[DOWNLOAD]

 

Đôi lúc bạn cũng muốn tự tay thiết kế một trang web cá nhân chơi cho vui, hoặc bạn học tập thiết kế web bước ban đầu. Thông thường, bạn nghĩ ngay đến FrontPage hoặc Adobe Dreamweaver, đó là những công cụ thiết kế web trực quan với giá thương mại ngất trời

Thế nhưng, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một công cụ miễn phí, mã nguồn mở với tính năng cũng trực quan không kém. Đó là KompoZer, dễ sử dụng và tương thích tốt với Unicode UTF-8 không thua gì các trình soạn web thương mại chi phí cao. Ngoài phiên bản chạy trên Windows, Kompozer còn có các phiên bản khác nhau cho bạn sử dụng trên Linux và Mac OS.
Với KompoZer, bạn thiết kế web đơn giản tương đương việc bạn trình bày một văn bản có chèn hình ảnh minh họa và có liên kết để người viếng thăm click chuột đến các trang liên quan.
Trong trang giới thiệu này, đường dẫn download là dẫn đến phiên bản Windows. Trường hợp bạn cần phiên bản chạy trên Mac OS hoặc Linux, vui lòng ghé thăm trang web chính của Kompozer để có đường dẫn như ý muốn.

 

Công cụ thiết kế web KompoZer

Công cụ thiết kế web KompoZer

 

KompoZer 0.7.10 là một phần mềm được xây dựng trên Nvu là một công cụ mã nguồn mở phát triển web. Phần mềm này cho phép bạn sửa chữa các lỗi trong dự án Nvu. KompoZer bổ sung thêm nhiều tính năng mới để dự án Nvu. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể sửa chữa các lỗi trong cả hai trình biên tập HTML cũng như trình soạn thảo CSS.

 

Chương trình này cho phép bạn kiểm soát toàn bộ công việc của bạn trên thiết kế web với HTE sự giúp đỡ của các tính năng quan trọng nhất của nó được chỉnh sửa diễn ra trong WYSIWYG (Những gì bạn thấy là điều bạn có). Phiên bản mới này có nhiều chức năng cài đặt tự động cập nhật, cải tiến, hoặc sửa lỗi.

 

KompoZer kết hợp quản lý tập tin web và dễ dàng để sử dụng tính năng WYSIWYG web chỉnh sửa trang từ các chương trình kết thúc cao như MS FrontPage hay Dreamweaver để làm cho một hệ thống Web Authoring đầy đủ.

 

Các ứng dụng có thể dùng để truy cập cho người dùng máy tính không kỹ thuật, những người muốn tạo ra một trang web chuyên nghiệp mà không cần biết bất kỳ mã hóa web hoặc HTML. KompoZer động cơ được dựa trên Gecko là một công cụ tuân thủ QTI nhanh chóng, đáng tin cậy và tiêu chuẩn duy trì hàng ngày bởi một cộng đồng rộng lớn của các nhà phát triển. Hỗ trợ đáng kể của XML, CSS và JavaScript cung cấp một nền tảng authoring năng được dùng nhiều nhất hiện nay. Cấu trúc của nó dựa trên XUL làm cho nó một trong những công cụ chỉnh sửa mở rộng nhất.

 

Tổng hợp

Độ an toàn của KompoZer 0.7.10

Chúng tôi đã phân tích phiên bản KompoZer 0.7.10 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download KompoZer 0.7.10 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *