Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download KMSpico 10.20 Portable – Kích hoạt Win và Office

KMSpico là công cụ sạch nhất, được cập nhật thường xuyên và 100% để kích hoạt vĩnh viễn bất kỳ…

By admin , in Phần Mềm , at Tháng Sáu 23, 2019

KMSpico là công cụ sạch nhất, được cập nhật thường xuyên và 100% để kích hoạt vĩnh viễn bất kỳ phiên bản Windows hoặc Microsoft office nào chỉ trong vài giây.

Ngay lập tức, KMS (Dịch vụ quản lý khóa) là một công nghệ được Microsoft sử dụng để kích hoạt phần mềm được triển khai hàng loạt (ví dụ: trong môi trường doanh nghiệp). Những gì KMSpico làm là thay thế khóa được cài đặt bằng khóa giấy phép âm lượng, tạo một phiên bản mô phỏng của máy chủ KMS trên máy của bạn (hoặc trong các lần lặp trước của phần mềm, tìm kiếm máy chủ KMS trực tuyến) và buộc các sản phẩm kích hoạt theo KMS này máy chủ.

Kích hoạt KMS chỉ tồn tại trong 180 ngày sau đó, nó phải được kích hoạt lại. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng KMSpico, một dịch vụ kích hoạt được tạo để chạy KMSpico hai lần một ngày để đặt lại bộ đếm này.

KMSPico là gì?

Phần mềm kích hoạt hoặc crack Windows thực sự làm những gì Microsoft không muốn họ làm. Sự thật mà nói, hầu hết trong số chúng được sử dụng để xác nhận các phiên bản lậu của Microsoft Home và Pro, v.v.

Tuy nhiên:

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng KMS là một công nghệ mà Microsoft giới thiệu cho các công ty muốn hợp tác với Microsoft, vì lợi ích chung, mà không cần tiếp xúc với Microsoft.

Vì vậy, một Hệ thống quản lý khóa (KMS) được Microsoft giới thiệu. Các khóa được xuất bản giống nhau – cho sử dụng công cộng.

KMSPico là một trong những công nghệ hoặc phần mềm không tuân theo quy tắc của Microsoft và thay vì để 25 máy được sử dụng, nó hoạt động như một máy chủ cục bộ và cho phép mọi người sử dụng công nghệ KMS.

KMSPico không chỉ giúp kích hoạt Windows mà còn giúp kích hoạt nhiều phần mềm quan trọng, như Microsoft Office.

Bạn biết rằng giống như Windows của bạn, MS Office của bạn cũng yêu cầu xác minh và một phần mềm kích hoạt như KMSPico sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện việc này.

KMS hoạt động như thế nào?

Hiểu về KMSPico sẽ giúp bạn hiểu cách thức hoạt động của KMS. Hãy để chúng tôi lấy ví dụ về Microsoft.

Microsoft cần phải làm việc với rất nhiều công ty nhỏ và công ty lớn và những người sử dụng hệ thống có vấn đề về giấy phép này cho đến khi họ xác minh các cửa sổ.

Vì thế:

Microsoft chỉ định một máy chủ quản lý khóa. Bằng cách này, các yêu cầu kích hoạt không bắn phá Microsoft, nhưng chúng đi qua máy chủ KMS và nó chấp thuận chúng.

Bằng cách này, Microsoft đã đạt được kích hoạt các sản phẩm được cấp phép số lượng lớn. Vì vậy, bây giờ các công ty sử dụng cấp phép số lượng lớn có thể sử dụng KMS thay vì mua một bản sao Windows riêng cho từng hệ thống.

Tính năng của KMSpico Portable

Hoàn toàn miễn phí:  Đúng vậy, tải xuống KMSpico sẽ không tốn một xu. Hơn nữa, không có chi phí liên tục, không có phí thuê bao ẩn; không có gì. Bây giờ nó miễn phí và nó vẫn miễn phí mãi mãi!

Sạch 100%:  Không cần phải lo lắng về vi-rút hoặc phần mềm độc hại khi bạn tải xuống KMSpico. Nó được chứng minh là sạch 100%, không thêm gì ngoài một công cụ hữu ích cho máy tính của bạn.

Kích hoạt trọn đời sản phẩm:  Có lẽ tính năng lớn nhất của phần mềm này là nó cung cấp cho bạn kích hoạt trọn đời các sản phẩm Microsoft của bạn. Hãy xem danh sách chúng tôi sản xuất trước đó. Bạn có bất kỳ sản phẩm nào đang cần kích hoạt không? Sau đó,  KMSpico  có thể xử lý việc đó và đảm bảo chúng được kích hoạt mãi mãi. Không chỉ vậy, mà bạn còn được kích hoạt thực sự và thuần túy. Không có khóa kích hoạt tinh ranh ở đây, mọi thứ đều hợp pháp.

Có sẵn trong nhiều ngôn ngữ:  Nếu tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của bạn, thì đừng lo lắng. Phần mềm này có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, đảm bảo bạn biết những gì bạn đang làm mọi lúc.

Các phần mềm mà KMSpico có thể kích hoạt

Bảng sau đây tóm tắt các phiên bản chương trình (phần mềm) được trình kích hoạt hỗ trợ. Xin lưu ý rằng nếu bạn đang sử dụng HĐH cũ hơn (XP, Vista, 7), trước tiên bạn cần cài đặt .NET Framework 4.0+ trước khi bạn có thể sử dụng chương trình. Tất nhiên bạn cần một hệ điều hành hợp lệ được cài đặt trên PC của bạn
Hệ Điều HànhOfficeWindows Server
Win Vista Business/NOffice 2010Server 2008 Standard/Datacenter/Enterprise
Win Vista Enterprise/NOffice 2013Server 2008 (R2) Standard/Datacenter/Enterprise
Win 7 Professional/NOffice 365Server 2012 Standard/Datacenter/Enterprise
Win 7 Enterprise/NOffice 2016 AllServer 2012 (R2) Standard/Datacenter
Windows 8 Tất cả các phiên bảnOffice 2019Server All
Windows 8.1 Tất cả các phiên bản
Windows 10 Tất cả các phiên bản

Link Download KMSpico Portable

Lưu ý: Trước khi tải KMSpico các bạn cần tắt phần mềm diệt Virus, các bạn có thể xem hướng dẫn ở bài viết: Tắt windows defender trên windows 10, 8.1, 7

Link Mega.nz

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KMSpico để kích hoạt Windows và Office

Bước 1: Tải KMSpico và giải nén

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén chạy Kmspico

Bước 3: Nhấn nút đỏ để phần mềm bắt đầu kích hoạt

cách active windows và office bằng kmspico
cách active windows và office bằng kmspico

 

Đánh giá