[DOWNLOAD]

Game King Arthur – The Role-playing Wargame demo – Hàng nghìn hiệp sĩ lao vào chiến trường đẫm máu và bị thổi tung lên bởi sức mạnh phép thuật, tất cả những gì King Arthur thể hiện đã mang lại những ấn tượng ban đầu rất tích cực. 

“Và rồi họ đến dưới trướng của Arthur. Họ giống như những gã khổng lồ, mặc giáp sắt đen và mang những thứ vũ khí lạ lùng. Họ là những chiến binh mạnh mẽ và bất tử, mọi người gọi họ là các Hiệp sĩ. Không ai biết họ là ai. Không ai biết họ đến từ đâu. Nhưng họ có thể là hy vọng duy nhất của Vua Arthur để chống lại cơn thủy triều dữ dội của ác mộng và kẻ thù”.Tựa game độc quyền cho hệ PC,  King Arthur – The Role-playing Wargame demo  đã mở đầu như thế. Mất 3 năm phát triển, cuối cùng NeocoreGames cũng đã mạnh dạn công bố tựa game này. Đặc trong bối cảnh thần thoại của người Celtic và Anglo Saxon, đã từng quen thuộc với biết bao nhà văn, thi sĩ nhưng lần này, King Arthur – The Role-playing Wargame demo sẽ mang lại cho các fan nhiều cảm giác mới lạ hơn nữa.

Người chơi sẽ vào vai vị vua huyền thoại của nước Anh, Arthur trải qua những cuộc chinh phục khắp xứ Britannia cho đến khi thống nhất toàn vùng đất. Kết hợp với các yếu tố chiến thuật, người chơi King Arthur – The Role-playing Wargame demo sẽ được quyền lập ra hội Hiệp sĩ bàn tròn nổi tiếng trong lịch sử, từng bước nâng cao sức mạnh cho họ. Trên chiến trường, bạn là thống lĩnh của hàng nghìn quân, chống lại kẻ thù từ phương xa, xứ sở láng giềng hay thậm chí là cả những sinh vật không thuộc thế giới loài người. Mọi quyết định bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến toàn cục như thế nào…Với gameplay kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố nhập vai, chiến thuật theo thời gian thực và chiến thuật theo lượt, King Arthur: The Role-Playing Wargame do nhà phát triển đến từ xứ sở hoa hồng NeoCore Games thực hiện thực sự là một cơn gió lạ cho game thủ trong giai đoạn khan hiếm game chiến thuật như hiện nay.Điểm ấn tượng đầu tiên về King Arthur – The Role-playing Wargame demo chính là nền đồ họa mãn nhãn game thủ. Từ những cánh đồng xanh trải dài tít tắp cho đến mặt biển lấp lánh phản chiếu ánh sáng mặt trời, tất cả đều tái hiện hết sức chân thực khung cảnh nước Anh trong quá khứ.Mô hình các đơn vị quân trong game được thiết kế rất chi tiết và sinh động ngay cả khi người chơi phóng cận cảnh chiến trường. Mảng âm thanh cũng mang đậm âm hưởng sử thi với những đoạn soundtrack hùng hồn cùng tiếng trống dồn mạnh mẽ.Về cơ bản, gameplay của King Arthur – The Role-playing Wargame demo mang hơi hướng của dòng game chiến thuật gạo cội Total War và có độ khó không hề thua kém dòng game chiến thuật rất kén người chơi Europa Universalis.

 

King Arthur - The Role-playing Wargame demo

King Arthur – The Role-playing Wargame demo – Game chiến thuật hot nhất

 

Trong phần chơi chiến dịch của game, người chơi sẽ có dịp vào vai Vua Arthur trong công cuộc thống nhất nước Anh. Người chơi King Arthur – The Role-playing Wargame demo sẽ xây dựng quân đội với nguồn lực đến từ các thành phố mà mình cai quản, sau đó điều quân tấn công các kình địch xung quanh và bành trướng vương quốc của mình.Quân đội trong game King Arthur – The Role-playing Wargame demo là sự kết hợp của nhiều binh chủng khác nhau như lính mang giáo, cung thủ, kỵ binh, lính mang rìu. Người chơi có thể nâng cấp sức tấn công, sức phòng thủ, độ chính xác (đối với cung thủ) của quân đội nhờ lượng điểm kinh nghiệm tích lũy được sau mỗi trận chiến.Ngoài ra, game thủ sẽ hoạch định chiến lược mở rộng thế lực của mình trên bản đồ chiến thuật theo lượt 3D hết sức sinh động, và mỗi khi có giao tranh giữa 2 quân đội, chiến trường sẽ được tái hiện lại theo thời gian thực, nơi người chơi có thể điều binh khiển tướng trực tiếp ngay trên chiến trường.Khi ở chế độ chơi chiến thuật theo thời gian thực, người chơi nhất thiết phải chú ý đến địa hình trong game (rừng rậm, đồi núi, đồng bằng) từ đó tìm ra sách lược tối ưu để chiếm thế thượng phong trên chiến trường. Bên cạnh đó, trên mỗi chiến trường thường có một vài điểm chiến lược quan trọng.Nếu chiếm đóng được các địa điểm đó, người chơi có thể tăng đáng kể khí thế của binh lính hoặc hồi máu cho các đơn vị quân bị thương. Các điểm chiến lược này có thể nằm ở bất cứ đâu trên bản đồ: trên đỉnh một ngọn núi, trong một giáo đường cũ kỹ hay trong rừng sâu. Đây là một yếu tố mà người chơi nhất thiết không được bỏ qua, bởi King Arthur – The Role-playing Wargame demo có tính thử thách cao ngay cả ở thiết lập độ khó thấp nhất.

 

Yếu tố nhập vai cũng đóng vai trò khá quan trọng trong gameplay của King Arthur – The Role-playing Wargame demo và đây cũng là mảng được nhà phát triển chăm chút hết sức kỹ càng.Với cương vị của một vị đế vương, người chơi nắm trong tay một nhóm hiệp sĩ bàn tròn với những kỹ năng và năng lực đặc biệt khác nhau như tấn công kẻ thù với các thiên thạch lớn, hồi máu cho đồng minh hay thổi sương mù che mắt cung thủ của kẻ địch. Khi các hiệp sĩ này lên cấp, người chơi có thể tùy ý nâng cấp kỹ năng và mở khóa các năng lực mới cũng như trang bị thêm đồ đạc cho họ.Ngoài ra, yếu tố nhập vai cũng có ảnh hưởng mạnh mẽ đến hệ thống nhiệm vụ trong game. Trong mỗi màn chơi, người chơi luôn đứng trước nhiều lựa chọn để hoàn thành một nhiệm vụ, và mỗi một quyết định sẽ có tác động đáng kể đến tương lai của vua Arthur cùng đế chế của mình. Chính yếu tố này đã mang lại yếu tố bất ngờ trong King Arthur và góp phần làm tăng giá trị chơi lại của game King Arthur – The Role-playing Wargame demo.

Độ an toàn của King Arthur

Chúng tôi đã phân tích phiên bản King Arthur mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download King Arthur để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *