[DOWNLOAD]

KideoPlayer sẽ giúp các bé vừa giải trí vừa xem phim hoạt hình yêu thích bên cạnh đó có cả những bài học tiếng Anh thông dụng nhất, “vừa chơi mà học”. 

Để tránh những “rắc rối” cho bé mỗi khi truy cập trực tiếp vào trang chủ YouTube, vì những lý do “tế nhị” mà có thể khiến trẻ tò mò trên trang chia sẻ lớn nhất thế giới này. Trang KideoPlayer ra mắt nhằm mang đến cho bé những đoạn video được “chắt lọc” xem video trực tuyến để giúp bé thư thái sau mỗi giờ học căng thẳng.
KideoPlayer sẽ giúp các bé vừa giải trí vừa xem phim hoạt hình yêu thích bên cạnh đó có cả những bài học tiếng Anh thông dụng nhất, “vừa chơi vừa học” và giúp bé học tiếng anh tốt hơn.
Nếu bạn là những bậc Cha mẹ, cũng nên thường xuyên quan tâm đến bé để tránh những điều phức tạp trên Internet hiện nay. Không nên để bé truy cập vào những trang web có nội dung không lành mạnh.

KideoPlayerKideoPlayerXem video youtube

Để sử dụng Kideo Player bạn không cần phải đăng ký bất kỳ một điều khoản nào của dịch vụ mà trái lại bạn và bé có thể thưởng thức những đoạn video phổ biến nhất liên quan đến chủ đề của “bé”. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web để xem những đoạn video ngẫu nhiên, nhưng cũng đầy “hàm ý” mà trang web này mang đến cho bé.
Tại giao diện của KideoPlayer bạn dễ dàng thấy được 2 nút bên phải màn hình, đó là Just for Moms và Most Popular. Bạn có thể hướng dẫn bé sử dụng một trong hai nút. Nếu như bé muốn xem những đoạn video kiểu chuyên đề giáo dục, dạy dỗ bé, hay những bài học về động vật… thì nên chọn xem mục Just for Moms. Còn đối với mục Most Popular thì các đoạn video đều theo kiểu phổ biến, tin tức về những hoạt động trong đời sống hàng ngày, các hoạt động giải trí và tất nhiên cả những bài hát bằng tiếng Anh nữa.

Độ an toàn của KideoPlayer

Chúng tôi đã phân tích phiên bản KideoPlayer mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download KideoPlayer để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *