[DOWNLOAD]

 

KickYouTube là một dịch vụ trực tuyến miễn phí giúp bạn có thể tải nhanh nhiều định dạng video clip từ YouTube để xem ngay trên điện thoại của mình.

..

Trang KickYouTube hỗ trợ nhiều định dạng như MP4, FLV, 3GP, AVI,… với nhiều mức chất lượng khác nhau như HD, MED ( Trung bình), LOW ( thấp),.. rất tiện lợi cho nhiều mục đích khác nhau như xem video chất lượng cao trên máy tính, xem video chất tương đối trên điện thoại di động,…

 

KickYouTube

Để sử dụng dịch vụ KickYouTube này, bạn hãy vào trang Youtube.com và tìm đến đoạn video muốn tải. Sau đó trên khung địa chỉ trình duyệt bạn chỉ thêm chữ “kick” vào trước “youtube” và nhấn Enter. Trình duyệt sẽ chuyển hướng sang trang KickYouTube.com chứa video bạn vừa chọn, công việc đơn giản còn lại chỉ là nhấp chuột vào các định dạng tương ứng để tải về.

 

KickYouTube

 

KickYouTube giao diện chương trình

 

Chú ý: Để dùng được dịch vụ này, máy tính cần có Java 6.20. Bạn lựa chọn hệ điều hành tương ứng và tải về tại đây. Sau khi cài Java bạn hãy khởi động lại trình duyệt để phầm mềm có hiệu lực rồi mới tiến hành tải video clip. Số lượng các định dạng được phép tải còn tùy thuộc vào chính Video clip bạn chọn, do đó số lượng định dạng được tải giữa các file video có thể sẽ khác nhau.

 

Một trong những cách tốt nhất để bắt đầu chuyển đổi các đồng nghiệp để những kỳ quan của Web là để giới thiệu họ đến các mảng rộng lớn của nội dung trên YouTube là thích hợp cho mục đích giáo dục. Nếu bạn làm việc trong một trường học với một kết nối chậm sau đó bạn sẽ được quen thuộc với các chỉ số tải hình tròn có thể ở lại như thế cho những gì dường như là vĩnh cửu. Không có lợi cho thực hành lớp học tốt không may. Bởi thời gian nó tải con của bạn đang ở trong lớp học tiếp theo của họ!
Giải pháp. Tải về video từ YouTube bằng cách sử dụng một công cụ chuyển đổi. Tôi đã nói chuyện của keepvid trước đó đã được lựa chọn ưa thích của tôi. Điều này đã tham gia tôi sẽ trang web keepvid và sao chép và dán url YouTube một lần tôi có.
Tốt hơn giải pháp, Alec Couras , ably sự hỗ trợ của Melanie Gibb , đã cảnh báo tôi trên Twitter để kickyoutube . Nó là khá đơn giản là phương pháp dễ nhất tôi đã nhìn thấy để tải về một video sang một định dạng khác nhau. Tất cả bạn cần làm là xóa các ‘au. (Hoặc www). Trong url và gõ từ ‘đá’ ở phía trước của từ ‘youtube’ và sau đó nhấn Enter. Kickyoutube được kích hoạt và bạn đang trình bày với một thanh công cụ với các tùy chọn khác nhau để chuyển đổi tập tin. Bạn chọn tùy chọn ưa thích của bạn và đi báo chí và tải về của bạn bắt đầu. Đơn giản chết. Thậm chí còn có tùy chọn để chuyển đổi cho iPhone và PSP cũng như các tùy chọn nhiều khu vườn. Một số tùy chọn có thể không có sẵn tại thời điểm và họ sẽ không được đánh dấu nếu đó là trường hợp.

 

(theo KickYouTube)

Độ an toàn của KickYouTube

Chúng tôi đã phân tích phiên bản KickYouTube mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download KickYouTube để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *