[DOWNLOAD]

Kerio MailServer 6.4 là một email server an toàn hiện đại cho phép các công ty cộng tác với nhau qua email, các địa chỉ liên lạc, các lịch biểu và công việc chia sẻ. 

Kerio MailServer 6.4 là một máy chủ mail.
Khi nói đến các chương trình máy chủ thư có rất ít người thực sự xứng đáng để được xem xét hoặc đã đề cập trong ánh sáng tốt, phức tạp và những nhiệm vụ khó khăn mà thường được đặt trước mặt họ là một trong những lý do chính lý do tại sao có quá ít điều này các chương trình xung quanh.

Kerio MailServer 6.4 là chính xác rằng loại chương trình, tương lai sẽ đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu duy nhất có thể phát sinh trong quá trình công việc của bạn.
Kerio MailServer 6.4 có chứa số lượng gần như vô tận của các khả năng và các tùy chọn, hỗ trợ chuyển hướng thư để bạn có thể nhận được thư của bạn từ các địa chỉ email khác nhau vào một máy chủ mail và trong hệ thống này, nó cũng hỗ trợ giao thức POP, SMTP và khác, ngay cả với mã hóa SSL. Để bảo vệ nó có hai phiên bản, một với McAfee chống virus và làm việc với bất kỳ chống virus bên ngoài để bạn có thể lựa chọn phù hợp với bạn tốt nhất.

Kerio MailServer 6.4 đại diện cho một thế hệ các mail server mới được thiết kế cho các mạng công ty. Để đối phó với các mối đe dọa bảo mật đang gia tăng, Kerio MailServer 6.4 cung cấp hàng loạt các tính năng để bảo vệ email khỏi sự ngăn chặn và lây nhiễm do virus máy tính hoặc gởi email rác.
 

Độ an toàn của Kerio MailServer 6.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Kerio MailServer 6.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Kerio MailServer 6.4 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *