Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Kerio MailServer 6.4

Kerio MailServer 6.4 là một máy chủ email hiện đại và an toàn, giúp các công ty dễ dàng liên…

By admin , in Email Internet & Email , at Tháng Ba 26, 2020

Kerio MailServer

Kerio MailServer 6.4 là một máy chủ email hiện đại và an toàn, giúp các công ty dễ dàng liên lạc qua email, lưu trữ danh sách liên hệ, lịch biểu và chia sẻ công việc.

Sự tin cậy của Kerio MailServer 6.4

Trong lĩnh vực máy chủ thư, rất ít chương trình xứng đáng được xem xét hoặc đề cập. Nhưng Kerio MailServer 6.4 đã chứng minh sự đáng tin cậy của mình trong các nhiệm vụ phức tạp và khó khăn. Điều này là do Kerio MailServer 6.4 có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu đặc biệt trong quá trình công việc của bạn.

Kerio MailServer 6.4 có hàng loạt tính năng và tùy chọn đáng kinh ngạc, hỗ trợ chuyển hướng thư để bạn có thể nhận thông báo từ nhiều địa chỉ email vào một máy chủ duy nhất. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ các giao thức POP, SMTP và đảm bảo an toàn với mã hóa SSL. Bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản Kerio MailServer 6.4 đi kèm với McAfee chống virus hoặc sử dụng chương trình chống virus bên ngoài mà bạn ưa thích.

Kerio MailServer 6.4 – Sự lựa chọn cho các công ty

Kerio MailServer 6.4 là một máy chủ thư mới được thiết kế đặc biệt cho mạng lưới công ty. Để đối phó với nguy cơ mất an toàn ngày càng gia tăng, Kerio MailServer 6.4 cung cấp hàng loạt tính năng để bảo vệ email khỏi virus và thư rác.

Độ an toàn của Kerio MailServer 6.4

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Kerio MailServer 6.4 qua hơn 20 phần mềm quét virus hàng đầu, và không phát hiện bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải về Kerio MailServer 6.4 và sử dụng nó mà không lo lắng về an toàn.

Với Kerio MailServer 6.4, bạn sẽ luôn đảm bảo an toàn cho hệ thống email của mình. Hãy truy cập Download123.vn để tải về Kerio MailServer 6.4 ngay hôm nay!

Đánh giá