[DOWNLOAD]

Kaspersky Internet Security – Nhà phân phối sản phẩm Kaspersky tại VN NTS Group vừa giới thiệu phần mềm Kaspersky Internet Security giao diện Tiếng Việt dành cho người dùng Việt Nam

 

Sau một thời gian chờ đợi khá lâu, lần này Kaspersky Internet Security 2009 phiên bản tiếng việt đã ra mắt bản beta chính thức. Tính năng cập nhật mới trong bản Beta:
– Kaspersky Internet Security 2009 tích hợp 2 ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt) vào sản phẩm. Các bạn có thể chuyển đổi giữa 2 giao diện tiếng Anh và tiếng Việt bằng cách nhấn tổ hợp phím tắt như sau:
* Chuyển sang tiếng anh: Shift + F12
* Chuyển sang tiếng việt: Shift + F5
Theo đó, tất cả các khách hàng đang dùng bản quyền Kaspersky Internet Security 2009 đều có thể tải về phiên bản mới này và cài đặt chồng lên phiên bản cũ để sử dụng giao diện tiếng Việt.
Phiên bản Kaspersky Internet Security mới có giao diện Tiếng Việt mặc định và cho phép người dùng có thể lựa chọn giữa tiếng Việt và tiếng Anh bằng phím tắt Shift + F12 và Shift + F5. .
Kaspersky Internet Security vừa được trao giải thưởng là sản phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất trong năm 2009 do Tạp chí PC World Việt Nam tổ chức lần thứ 13.
 

 

Kaspersky Internet Security

Giao diên của Kaspersky Internet Security

 

Giao diên của Kaspersky Internet Security
Kaspersky Internet Security  là một giải pháp tổng hợp hoàn thiện bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi những hiểm họa Internet thường gặp nhất,bao gồm virus,sự tấn công của hacker,adware(phần mềm quảng cáo),spam(thư rác) hay spyware.
Ngày nay, những mối nguy hiểm rình rập PC đã xuất hiện với số lượng nhiều và rất đa dạng. Tội phạm số trên Internet đã được tổ chức tốt hơn và bắt đầu tấn công PC một cách chuyên nghiệp hơn. Một giải pháp virus riêng lẻ không còn đủ để bảo vệ hữu hiệu cho PC của bạn nữa. Kaspersky Internet Security kết hợp những phương pháp phát hiện linh hoạt và những công nghệ tiên phong,giúp bảo vệ PC của bạn tránh khỏi virus,tấn công của hacker, spam hay spyware. Kaspersky Internet Security là một sự kết hợp hoàn hảo của những thành phần trong sản phẩm sẽ phá vỡ những xung đột trong hệ thống và giúp cho hệ thống của bạn chạy nhanh hơn
Phần mềm diệt viruse tương tự như KAV nhưng có thêm phần chống Phishing và spam. Bộ công cụ Kaspersky Internet Security đưa ra một nền tảng thế hệ mới,tạo một ứng dụng được thiết kế chuyên biệt phục vụ việc bảo mật khắt khe cho máy tính cũng như máy chủ của bạn. Kaspersky Internet Security kết hợp những khả năng bảo mật hiệu quả trong phiên bản 6.0 của Kaspersky Internet Security với những phát minh mang tính công nghệ mới nhất, Kaspersky Internet Security 2009 bảo đảm một phương thức bảo mật hiệu quả nhất và toàn diện nhất,giúp máy tính chống lại tất cả những nguy hiểm như chương trình độc hại,hacker hay thư rácƯu điểm của Kaspersky Internet Security
* Bảo vệ kết hợp chống lại các nguy cơ từ Internet
* Công nghệ chống virus hàng đầu
* Tường lửa cá nhân
* Bảo vệ khỏi spam và phishing(gian lận,lừa đảo trên Internet)
* Cơ sở dữ liệu được cập nhật tự động.
* Hỗ trợ kỹ thuật miễn phíChức năng chính của Kaspersky Internet Security
* Giám sát các luồng dữ liệu theo thời gian thực,bao gồm email,Internet và kết nối mạng.
* Bảo vệ khỏi virus,trojans và sâu
* Bảo vệ khỏi spyware,adware và những phần mềm độc hại khác
* Chức năng phòng thủ thông minh chống lại những phần mềm độc hại mới.
* Bảo vệ khỏi các tấn công mạng và chiếm đoạt quyền điều khiển hệ thống
* Ngăn chặn quảng cáo dạng popup và banner
* Đưa máy tính của bạn về trạng thái trước khi bị phá hoại bởi những phần mềm độc hại
* Ngăn chặn những đường dẫn đến những trang web lừa đảo
* Bộ lọc spam có thể thiết lập đượcAntivirus
* Bảo vệ email: Phần mềm sẽ quét email(vào và ra) dựa trên giao thức mà nó được gởi(POP3, IMAP và NNTP cho thư nhận và SMTP cho thư gởi) trong bất cứ chương trình nào.Chúng tôi cũng cung cấp những plug-in cho Microsoft Outlook và Microsoft Outlook Express.
* Quét Internet. Tất cả những dữ liệu vào và ra sẽ được quét để kiểm tra virus trong thời gian thực,đảm bảo những dữ liệu bị nhiễm sẽ không được lưu vào máy tính của bạn.Thống kê về những đoạn mã độc có thể được xem bằng cách sử dụng một plugin cho Internet Explorer
* Bảo vệ file hệ thống. Những file riêng lẻ,những danh sách và ổ điữa sẽ được chỉ định cho việc quét virus.Người dùng có thể giới hạn việc quét virus trong một số vùng quan trọng của hệ điều hành và những ứng dụng chạy lúc khởi động để đảm bảo việc phòng chống virus được tập trung vào những vùng yếu nhất của hệ thống
* Bảo vệ thông minh. Kaspersky Internet Security giám sát những hoạt động của tất cả các tiến trình đang thực thi trong RAM và thông báo cho người dùng những tiến trình nguy hiểm,đáng nghi hay ẩn(rootkit),ngăn ngừa những thay đổi có hại đến hệ thống và phục hồi hệ thống sau khi bị phần mềm độc hại tấn công.Antispy
* Bảo vệ những thông tin cá nhân. Phần mềm sẽ ngăn ngừa những thông tin mang tính chất riêng tư(mật khẩu,số tài khoản ngân hàng hay chi tiết thẻ tín dụng) khỏi sự đánh cắp của chính máy tính của bạn. Nó sẽ phát hiện những thông điệp lừa đảo và vô hiệu hóa những đường dẫn đến những tran lừa đảo
* Lướt web an toàn. Chương trình ngăn ngừa những đoạn mã nguy hiểm,không cho chúng thực thi trên website, và chặn đứng những cửa sổ popup và banner quảng cáo.
* Chặn đứng những chương trình quay số. Tất cả những hoạt động chưa được cho phép trong việc kết nối từ modem của bạn sẽ bị chặn đứng.Antihacker
* Chặn đứng tấn công mạng. Hệ thống phát hiện xâm nhập sẽ giám sát mọi hoạt động mạng có những đặc điểm của một vụ tấn công. Chương trình sẽ ngăn ngừa những cuộc tấn công bằng cách chặn đứng kết nối từ máy tính của hacker.
* Quản lý hoạt động mạng toàn diện. Chương trình sẽ quản lý những đòi hỏi từ tất cả những ứng dụng đến website, theo như quy tắc đã được thiết lập sẵn,và theo dõi tất cả những gói dữ liệu vào và ra.
* An toàn trên mọi hệ thống mạng. Khi một máy tính kết nối vào mạng,một chương trình sẽ hỏi bạn định rõ loại của mạng(mạng tin cậy,Intranet hay Internet),từ đó tường lửa có thể chọn mức độ nghiêm ngặt để quản lý.
* Chế độ ẩn. Công nghệ này làm cho máy tính của bạn ẩn đi đối với những người ngoài,rất hiệu quả trong việ phòng chống các dạng tấn công từ chối dịch vụ (DoS).Antispam
* Phương thức bảo vệ kết hợp chống spam. Rất nhiều những phương thức được sử dụng kết hợp để đảm bảo mức độ phát hiện spam cao nhất,bao gồm danh sách đen và danh sách cho phép địa chỉ IP cùng với những thuật toán tự thiết lập.Chương trình có thể quét những hình ảnh để tìm những biểu hiện mang tính spam
* Kaspersky Internet Security hỗ trợ những chương trình email thường dùng: một công cụ mở rộng,được thiết kế chuyên biệt cho Microsoft Outlook và Microsoft Outlook Express,cho phép bạn thiết lập những quy tắc kiểm duyệt thông điệp dựa trên trạng thái sau khi được phân tích của chúng.Kasperksy Internet Security 2009 Bảo vệ toàn diện máy tính của bạn!
Kaspersky Internet Security 2009 tự động bảo vệ bạn và gia đình bạn vào mọi thời điểm – khi bạn làm việc, truy cập ngân hàng, mua sắm hoặc chơi game trực tuyến.
Kaspersky Internet Security 2009 có mọi thứ bạn cần để giữ an toàn và bảo mật trên Internet.
Tất cả tính năng và công nghệ của Kaspersky Anti-Virus đã được tích hợp sẵn vào trong phiên bản Kaspersky Internet Security 2009 này.Các tính năng của Kaspersky Internet Security:
» Tự động bảo vệ theo thời gian thực:
– Kaspersky Internet Security 2009 sẽ ngăn chặn các tội phạm công nghệ và cung cấp chức năng bảo vệ vượt trội cho máy tính và dữ liệu của bạn:
* Giữ an toàn cho tài khoản và dữ liệu cá nhân của bạn
* Bảo vệ bạn chống lại việc đánh cắp tài khoảng ngân hàng
* Giữ bạn an toàn khi thực hiện mua bán trực tuyến
* Tội phạm công nghệ không thể kiểm soát máy tính của bạn
* Bảo vệ gia đình khỏi các nguy hiểm trên internet
* Các tập tin của bạn không thể bị đánh cắp bởi hacker
* Giữ máy tính của bạn chạy ổn định
* Giữ các kết nối Wi-Fi an toàn
* Hai lớp tường lửa cá nhân
– Kaspersky Internet Security 2009 cung cấp một số tính năng mới và những cái thiện với các công nghệ bảo vệ tiên tiến để giữ máy tính của bạn chạy ổn định đồng thời tùy chỉnh các chức năng bảo vệ tùy biến theo các yêu cầu của bạn:
* Giám sát an toàn ứng dụng giúp cho bạn cái nhìn tổng thể về các chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn
* Kaspersky Internet Security 2009 kiểm soát thông tin nhận diện để tăng cường thêm một lớp bảo vệ cho những dữ liệu có giá trị
* Tính năng bảo vệ chống mất cắp thông tin, tích hợp thêm bàn phím ảo
* Hệ thống nhận diện khẩn cấp dùng để ngăn chặn nhanh các mối đe dọa
* Thế hệ bảo vệ chủ động tiếp theo giúp chống các lỗi tấn công zero-day và các mối đe dọa chưa xác định được
» Các tính năng cao cấp để bảo vệ tốt hơn:
Kaspersky Internet Security 2009 có một chuỗi các công cụ bảo mật cao cấp. Bảo vệ gia đình bạn và máy tính của bạn:
* Đăng nhập an toàn với Bàn phím ảo
* Chức năng Kiểm soát người dùng giúp bảo vệ trẻ em an toàn khi truy cập Intenet
* Thêm các thư mục và tập tin có dữ liệu quan trọng vào khu vực bảo vệ
* Quét hệ thống và các ứng dụng được cài đặt để tìm lỗ hổng bảo mật
* Xem các ứng dụng đang chạy trên máy và tùy chỉnh quy tắc cho chúng
* Nâng cao khả năng hoạt động của hệ điều hành và trình duyệt web bằng cách cấu hình bảo mật tốt hơn
* Khôi phục chính xác cấu hình hệ thống sau khi gỡ bỏ các chương trình độc hại
* Ghi đĩa cứu hộ để khôi phục hệ thống của bạn trong trường hợp máy tính bị nhiễm mã độc
* Gỡ bỏ các dấu vết hoạt động của bạn trong trình duyệt Internet (history, cookies…)
» Bảo vệ khỏi các mối đe dọa nguy hiểm:
Với công nghệ đoạt được nhiều giải thưởng uy tín, Kaspersky Internet Security 2009 sẽ bảo vệ bạn tránh khỏi các tội phạm công nghệ và các mối nguy hiểm khác như:
* Viruses, Trojans, sâu máy tính và các chương trình độc hại khác, spyware và adware
* Rootkits, bootkits và các mối đe dọa khác
* Đánh cắp mã số cá nhân với các chương trình keyloggers, chụp màn hình hoặc lừa đảo
* Dùng botnets và các phương pháp lừa đảo khác để chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn
* Tấn công Zero-day, và những mối nguy hiểm chưa xác định được
* Tải về các trình điều khiển độc hại, tấn công mạng
* Các website độc hại và thư rác
 

Độ an toàn của Kaspersky Internet Security 2009

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Kaspersky Internet Security 2009 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Kaspersky Internet Security 2009 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *