[DOWNLOAD]

Giao diện đồ hoạ của KartOO dễ thương chứ không chán ngắt như Google. Kết quả sau khi tìm kiếm sẽ được trình bày gồm ba phần: Cửa sổ bên phải là danh mục liên quan đến các vấn đề chúng ta quan tâm; Cửa sổ ở giữa trình bày sơ đồ và sự liên kết các Site mà KarToo đã tìm thấy; Cửa sổ bên phải hiển thị danh sách địa chỉ các Site KarToo đã tìm được. 

Google hùng mạnh và thông dụng đến mức mỗi khi cần tìm gì trên mạng là chúng ta nhớ ngay đến nó. Thế nhưng, bạn hãy một lần đến với công cụ tìm kiếm KartOO để cảm nhận sự thú vị của trang này.

KartOO

GIao diện của KartOO

 

Giao diện đồ hoạ của KartOO dễ thương chứ không chán ngắt như Google. Kết quả sau khi tìm kiếm của KartOO sẽ được trình bày gồm ba phần: Cửa sổ bên phải là danh mục liên quan đến các vấn đề chúng ta quan tâm; Cửa sổ ở giữa trình bày sơ đồ và sự liên kết các Site mà KarToo đã tìm thấy; Cửa sổ bên phải hiển thị danh sách địa chỉ các Site KartOO đã tìm được.

Theo KartOO

 

 

Độ an toàn của KartOO

Chúng tôi đã phân tích phiên bản KartOO mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download KartOO để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *