[DOWNLOAD]

K9 1.28 là một công cụ anti-spam có thể chạy với các chương trình email hỗ trợ POP3 và tự động phân lọc các email bạn nhận như spam (junk email) hoặc non-spam.

K9 1.28 là một công cụ anti spam có thể chạy với các chương trình e-mail hỗ trợ POP3 và tự động phân lọc email bạn nhận như spam (junk email) hoặc non-spam.

Chương trình K9 1.28 sử dụng công cụ thống kê tự động có thể cho kết quả lọc cao. K9 1.28 căn cứ vào các thiết lập riêng của bạn để xem xét các e-mail và các phần đính kèm xem có phải spam hay không. Bạn có thể thiết lập các quy định (trong Outlook hoặc Outlook Express v.v.) để chương trình xóa hoặc chuyển các spam mail vào 1 chỗ.

Chương trình K9 1.28 cho phép lập whitelist và blacklist, khả năng thống kê mail và còn hơn nữa. K9 1.28 không chỉ xóa ngay bất cứ thông điệp spam nào, mà còn ghi nhớ các đặc điểm của chúng để sau này xử lý.

 

 

Độ an toàn của K9 1.28

Chúng tôi đã phân tích phiên bản K9 1.28 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download K9 1.28 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *