Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download JustZipIt

[DOWNLOAD] JustZipIt tích hợp vào trình đơn phải chuột vì thế chỉ cần nhấp phải vào tập tin náo đó…

By admin , in Dữ liệu - File Tiện ích khác dữ liệu File , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

JustZipIt tích hợp vào trình đơn phải chuột vì thế chỉ cần nhấp phải vào tập tin náo đó trong Windows là bạn có thể nén và giải nén.

 

JustZipIt tích hợp vào trình đơn phải chuột vì thế chỉ cần nhấp phải vào tập tin náo đó trong Windows là bạn có thể nén file và giải nén file.

JustZipIt

JustZipIt – phần mềm nén file và giải nén file

JustZIPit là một công cụ nén nhanh chóng và đơn giản được thiết kế để cung cấp một on-the-go giải pháp cho tất cả người sử dụng muốn trích xuất các tập tin và tạo ra lưu trữ ZIP càng nhanh càng tốt.
Trong khi các công cụ nén khác tấn công người sử dụng với giao diện phức tạp và rất nhiều tính năng, JustZIPit mong muốn vẫn còn rất đơn giản, cung cấp một phương pháp tiếp cận sáng tạo để công việc cụ thể này.
Các ứng dụng không có giao diện thực tế, nhưng thay vào đó nó đặt các mục trong Menu ngữ cảnh của Windows để dễ dàng xử lý lưu trữ trên đường đi.
Vì vậy, JustZipIt là đủ để kích chuột phải vào một tập tin hoặc một thư mục và tạo ra một kho lưu trữ ZIP ngay lập tức. Nhược điểm là rõ ràng là thiếu tùy chọn cấu hình, có nghĩa là bạn đã hoàn toàn không có cài đặt theo ý của bạn, nên bạn không thể tùy chỉnh kích thước nén, an ninh hoặc khối lượng.
Ngoài ra, một khi bạn kích chuột phải vào ZIP hoặc lưu trữ một CAB, Menu ngữ cảnh của Windows hiển thị một mục mới được gọi là “JustZipIt” cho phép bạn trích xuất tất cả các file trong một thư mục chuyên dụng được đặt trong cùng một vị trí.
Như đã nói, không có màn hình cấu hình có sẵn, và thậm chí không một giao diện, do đó, JustZIPit là một sản phẩm khá đơn giản giải quyết tất cả những người muốn để xử lý lưu trữ trên đường đi.
Về mặt tốt, nó hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows và không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống ở tất cả, chạy trên các nguồn tài nguyên thấp nhất của thời gian, ngay cả khi đối với lưu trữ lớn hơn.
Tất cả những điều được xem xét, JustZIPit là một công cụ nén thú vị cần một số cải tiến để trở thành một sản phẩm hàng đầu trong thể loại phần mềm đặc biệt này. Đó là nhanh chóng và đáng tin cậy, nhưng việc thiếu các tùy chọn cấu hình rõ ràng là một trở ngại lớn.

 

Tổng Hợp
 

Độ an toàn của JustZipIt

Chúng tôi đã phân tích phiên bản JustZipIt mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download JustZipIt để sử dụng.

Đánh giá