Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download JShot 1.2

Bạn có muốn chụp ảnh màn hình và chia sẻ nhanh chóng với mọi người? JShot 1.2 là giải pháp…

By admin , in Đồ họa máy tính Quản lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

JShot 1.2

Bạn có muốn chụp ảnh màn hình và chia sẻ nhanh chóng với mọi người? JShot 1.2 là giải pháp hoàn hảo cho bạn! Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng “hình ảnh hóa” những lời văn, bài hướng dẫn sử dụng máy tính của mình.

Đơn giản và tiện lợi

JShot 1.2

Trước đây, để chụp ảnh màn hình, bạn phải sử dụng phím Screen/Print trên bàn phím, sau đó dán vào công cụ Paint trên Windows và sau cùng là upload ảnh lên mạng thông qua các dịch vụ bên thứ ba. Nhưng giờ đây, bạn chỉ cần sử dụng JShot 1.2, mọi thao tác trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể chụp ảnh màn hình và upload trực tiếp lên mạng mà không cần mở trình duyệt web.

Chụp, upload và chia sẻ một bước

JShot 1.2 là một phần mềm miễn phí giúp bạn chụp một phần màn hình và xuất bản nó chỉ trong một bước. Bạn có thể tải lên ảnh chụp màn hình của mình đến một máy chủ FTP hoặc máy chủ lưu trữ hình ảnh, hoặc gửi nó trực tiếp thông qua tin nhắn. Ngoài ra, JShot 1.2 cũng tự động sao chép URL của ảnh chụp màn hình vào clipboard, giúp bạn dễ dàng chia sẻ ảnh với mọi người.

Chỉnh sửa và tùy chỉnh hình ảnh

Ngoài chức năng chụp ảnh màn hình, JShot 1.2 còn cho phép bạn chỉnh sửa và tùy chỉnh bản vẽ và hình ảnh. Bạn có thể vẽ các hình dạng, thêm văn bản vào hình ảnh, di chuyển, thay đổi kích thước và cập nhật các thuộc tính hình dạng. JShot 1.2 cũng hỗ trợ các plugin để mở rộng chức năng của phần mềm.

An toàn và tin cậy

JShot 1.2 đã được kiểm tra và không phát hiện virus trên hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng JShot 1.2 mà không lo lắng về an toàn cho máy tính của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm JShot 1.2, phần mềm chụp ảnh màn hình và chia sẻ dễ dàng. Tải về JShot 1.2 tại đây và truy cập ngay mọi tính năng nâng cao!

Đánh giá