Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download JShot 1.0 RC for Mac

[DOWNLOAD] Tuy nhiên với Mac thì không có nhiều, và JShot là một trong số các công cụ chụp ảnh…

By admin , in Đồ họa máy tính Quản lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Tuy nhiên với Mac thì không có nhiều, và JShot là một trong số các công cụ chụp ảnh màn hình nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí dành cho Mac. Thông qua JShot bạn có thể chụp một phần màn hình của mình và xuất bản nó theo các bước đơn giản. 

Thật đơn giản nếu bạn muốn tìm các công cụ miễn phí để chụp ảnh màn hình cho Windows. JShot là công cụ hữu ích nếu bạn muốn chia sẻ ảnh chụp màn hình của mình thông qua nhắn tín hoặc chat. Bạn có thể sử dụng chương trình để upload ảnh chụp màn hình của mình lên một máy chủ thông qua giao thức FTP tùy ý như ImageShack hoặc gửi theo kiểu tin nhắn tức thì (như Skype). Đồng thời JShot cũng tự động tạo một bản sao ảnh chụp màn hình vào bộ nhớ Clipboard của hệ thống, vì vậy bạn có thể paste vào bất kỳ ứng nào mà bạn muốn. Hiện nay Jshot mới chỉ hỗ trợ làm việ với các dịch vụ lưu trữ trực tuyến gồm: Skype, ImageShack, kepfeltoltes.hu và máy chủ FTP bất kỳ. Đặc biệt JShot có thể được nâng cao chức năng, nhờ khả năng hỗ trợ cài đặt thêm các plugin. JShot cũng có các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản để bạn thực hiện với hình ảnh được chụp như: cắt ảnh, xoay ảnh, chèn text, thêm hiệu ứng …. Chú ý: Nếu chương trình này không chạy trên Mac, mặc dù hệ thống của bạn đã cài đặt Java 1.6, thì hãy thử chạy nó bằng cách sử dụng Java Web Start cũng có sẵn trên trang chủ.

Dưới đây là một số tính năng chính của JShot: – Chụp ảnh màn hình và upload lên mạng. – Chụp toàn bộ màn hình – Chụp cửa sổ đang hoạt động, taskbar, deskop. – Upload hình ảnh lên mạng thông qua FTP, ImageShack, Skype – Chọn một phần của màn hình – Có thể vẽ thêm các hình dạng, các dòng, văn bản, mũi tên, text …. Vào hình ảnh. – Di chuyển, thay đổi kích thước hình dạng và cập nhật các thuộc tính hình tự động – Khởi chạy hệ thống từ System. – Hỗ trợ chức năng Undo/Redo.

Theo TTCN

Độ an toàn của JShot 1.0 RC for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản JShot 1.0 RC for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download JShot 1.0 RC for Mac để sử dụng.

Đánh giá