[DOWNLOAD]

Với điện thoại Symbian, bạn có thể sử dụng phần mềm JoikuSpot Light 3.0 . JoikuSpot Light 3.0 hỗ trợ theo dõi thời lượng pin và nhiệt độ, nhằm để bảo vệ thiết bị giúp bạn, đồng thời tiết kiệm pin nhờ vào chế độ tự động kích hoạt. Bạn có thể cấu hình trước lượng dữ liệu sẽ cấp 

Với điện thoại Symbian, bạn có thể sử dụng phần mềm JoikuSpot Light 3.0. JoikuSpot Light 3.0 hỗ trợ theo dõi thời lượng pin và nhiệt độ, nhằm để bảo vệ thiết bị giúp bạn, đồng thời tiết kiệm pin nhờ vào chế độ tự động kích hoạt. Bạn có thể cấu hình trước lượng dữ liệu sẽ cấp phát để tiết kiệm pin…JoikuSpot Light 3.0 hỗ trợ các dòng S60.
Bạn có thể dùng phiên bản trả phí hoặc miễn phí. Với JoikuSpot Light 3.0 miễn phí, bạn sẽ chỉ được hỗ trợ giao thức web cơ bản là HTTP và HTTPS để duyệt internet, không hỗ trợ mạng riêng ảo (VPN) và khi dùng bản trả phí, bạn mới được tận hưởng tính năng tự động kết nối lại khi rớt mạng.

 

JoikuSpot Light 3.0

JoikuSpot Light 3.0 – Phần mềm tiết kiệm pin cho Mobile

 

JoikuSpot Light 3.0 là giải pháp miễn phí và AN TOÀN HotSpot Điện thoại di động có thể biến điện thoại Nokia đến một HotSpot WLAN.
Phần mềm JoikuSpot Light 3.0 được cài đặt trực tiếp vào điện thoại. Khi bật lên, máy tính xách tay và máy nghe nhạc iPod có thể thiết lập kết nối WLAN nhanh, an toàn và nhanh chóng thông qua HotSpot JoikuSpot Light 3.0 điện thoại thông minh bằng cách sử dụng kết nối internet 3G của điện thoại.
Nhiều thiết bị có thể kết nối JoikuSpot Light 3.0 song song và liên tục chia sẻ cùng một kết nối internet 3G.
Bạn có thể sử dụng JoikuSpot Light 3.0 để truy cập internet ví dụ như trên xe lửa, xe hơi, thuyền buồm, ngôi nhà nghỉ, khách sạn, trong khi đi bộ, hoặc khi ở văn phòng từ xa … có bao giờ bạn đang có!
Yêu cầu khi cài JoikuSpot Light 3.0:
· Symbian S60 3rd/5th Edition

 

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của JoikuSpot Light 3.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản JoikuSpot Light 3.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download JoikuSpot Light 3.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *