[DOWNLOAD]

Joboshare MP3 CD Burner là một phần mềm ghi đĩa MP3CD và Audio CD. Chương trình Joboshare MP3 CD Burner có thể ghi đĩa MP3 và Audio Cd từ rất nhiều file audio như MP3, WMA, MP2, WAV, FLAC, M4A, AAC, AC3, AU, và APE

Joboshare MP3 CD Burner là một phần mềm ghi đĩa MP3 CD và Audio CD. Chương trình Joboshare MP3 CD Burner có thể ghi đĩa MP3 và Audio CD từ rất nhiều file audio như MP3, WMA, MP2, WAV, FLAC, M4A, AAC, AC3, AU, và APE.

Ngoài ra, phần mềm Joboshare MP3 CD Burner cũng có thể ghi đĩa Cd MP3 từ các file video như AVI, MPEG, WMV, MP4, MOV, 3GP, ASF, RM, RMVB, MKV,…

 

Joboshare MP3 CD Burner

Joboshare MP3 CD Burner – Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm Joboshare MP3 CD Burner cũng cung cấp cho bạn thêm thông tin về bài hát trong CD, ví như tác giả, album, tiêu đề,… Không chỉ vậy, chương trình này còn cung cấp một số tính năng phụ như xóa thông tin đĩa CD chuẩn bị ghi hoặc hiển thị nguồn thông tin của file trước khi ghi. Với giao diện đơn giản, ghi đĩa CD MP3 giờ đã dễ dàng như đi dạo đối với bạn.
Khi so sánh với các phần mềm ghi đĩa Cd MP3 khác, Joboshare MP3 CD Burner giúp công việc ghi đĩa trở nên nhanh và dễ dàng hơn.

 

Theo Joboshare MP3 CD Burner

Độ an toàn của Joboshare MP3 CD Burner

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Joboshare MP3 CD Burner mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Joboshare MP3 CD Burner để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *