[DOWNLOAD]

 

Joboshare FLV Converter là giải pháp mã hóa video mạnh mẽ giúp chuyển đổi bất kì một định dạng video nào sang định dạng video truyền nhe SWF và FLV. Tất cả video sang định dạng FLV như AVI, MPEG, WMV, MOV, RM,.

Joboshare FLV Converter là giải pháp mã hóa video mạnh mẽ giúp chuyển đổi bất kì một định dạng video nào sang định dạng video truyền nhe SWF và FLV. Tất cả video sang định dạng FLV như AVI, MPEG, WMV, MOV, RM,…. Tất cả video chuyển sang định dạng SWF có thể kể tới là AVI, MPEG, WMV, MOV, RM, FLV,…

 

Joboshare FLV Converter

Giao diện của chương trình Joboshare FLV Converter

Joboshare FLV Converter có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng video, bao gồm DivX, XviD, WMV, 3GP, AVI, MP4, M4V, ASF, RM, RMVB, MOV, VOB và MPEG sang định dạng video FLASH (SWF, FLV).

Chương trình Joboshare FLV Converter còn có thể chuyển đổi tất cả các định dạng audio, bao gồm MP2, MP3, M4A, AC3, AAC, RA, WMA, OGG, APE, CUE etc. sang các file audio FLV.
Joboshare FLV Converter tạo các file FLV và SWF để bạn có thể đăng tải và truyền trên Web. Bạn có thể tạo các file này với chất lượng video cao, tỷ lệ khung, kích cỡ, khoảng thời gian và chất lượng.

  • Chuyển đổi bất kid một định dạng video nào sang định dạng FLV và SWF
  • Chuyển đổi rất nhiều file audio sang FLV

 

 

Theo Joboshare FLV Converter

Độ an toàn của Joboshare FLV Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Joboshare FLV Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Joboshare FLV Converter để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *