Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Joboshare CD Burner

[DOWNLOAD] Joboshare CD Burner là phần mềm ghi đĩa CD chuyên nghiệp. Với phần mềm này, bạn không chỉ có…

By admin , in Audio & Video Phần mềm ghi đĩa , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Joboshare CD Burner là phần mềm ghi đĩa CD chuyên nghiệp. Với phần mềm này, bạn không chỉ có thể ghi đĩa nhạc CD từ hầu hết các định dạng audio, ví như MP3, MP2, AC3, WMA, WAV, AAC, M4A, FLAC, APE, OGG, AU, 

 

Joboshare CD Burner là phần mềm ghi đĩa CD chuyên nghiệp. Với phần mềm Joboshare CD Burner, bạn không chỉ có thể ghi đĩa nhạc CD từ hầu hết các định dạng audio, ví như MP3, MP2, AC3, WMA, WAV, AAC, M4A, FLAC, APE, OGG, AU,… , mà còn có thể trích xuất audio từ các định dạng video phổ biến như MPEG-4, MP4, WMV, AVI, MP4, 3GPP, MKV, MOV, RM, RMVB, OGG, FLV, H.264/AVC,… và ghi chúng sang đĩa Audio CD, MP3 CD hoặc WMA CD.

 

 

Joboshare CD Burner

Joboshare CD Burner – Phần mềm ghi đĩa CD và ghi đĩa CD

 

Với phần mềm Joboshare CD Burner tạo đĩa CD và ghi đĩa CD tiện ích này, bạn có thể tùy biến chiếc đĩa nhạc CD theo cách riêng.

Joboshare CD Burner còn cung cấp một số chức năng như chuyển đổi theo nhóm, chỉnh sửa audio, chỉnh sửa tag ID3 cho thư viện nhạc và cài đặt các thông số cho audio, ví như Bit Rate, Sample Rate, Channel, Volume và Audio Codec,…

Độ an toàn của Joboshare CD Burner

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Joboshare CD Burner mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Joboshare CD Burner để sử dụng.

Đánh giá