[DOWNLOAD]

JIG browser 1.0 là trình duyệt có tính tùy biến rất cao. Bạn có thể tùy chỉnh hấu hết tất cả các tính năng hoạt động của JIG để cho ra một trình duyệt đậm tính cá nhân nhất, phục phụ cho nhu cầu của chính bạn.

JIG browser 1.0 là trình duyệt có tính tùy biến rất cao. Bạn có thể tùy chỉnh hấu hết tất cả các tính năng hoạt động của JIG browser 1.0 để cho ra một trình duyệt đậm tính cá nhân nhất, phục phụ cho nhu cầu của chính bạn. Một điểm công của JIG browser 1.0 nữa là trình duyệt này hỗ trợ hiển thị các file hình động ( gif ), flash và cả file đa phương tiện như WMA, WLV…

Tốc độ xử lý, tải trang của JIG browser 1.0 cũng khá ấn tượng nhưng điểm trừ của trình duyệt này là sự chiếm dụng bộ nhớ. Vì phải lưu trữ hàng loạt các file tùy chỉnh của người sử dụng, JIG browser 1.0 có mức độ ‘ăn’ bộ nhớ khá cao và không được khuyên dùng với nhưng điện thoại chỉ có một vài mb bộ nhớ trong.
Nếu bạn là người hay vọc máy, thích tự tùy chỉnh các chức năng của ứng dụng, JIG browser 1.0
xứng đáng được thử qua.

Theo JIG browser 1.0

Độ an toàn của JIG browser 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản JIG browser 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download JIG browser 1.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *