[DOWNLOAD]

ibJab là trang web hỗ trợ bạn chèn ảnh cá nhân của mình vào một đoạn video có sẵn chừa trống phần khuôn mặt của “diễn viên chính”. Với chức năng giống phần mềm làm video chuyên nghiệp khác, Bạn có thể lấy ảnh của mình dán vào trông rất vui nhộn

 

Truy cập vào Jibjab, tìm đến thư viện video của trang web với khá nhiều clip, bạn nên tìm clip có chữ Free để sử dụng miễn phí. Đặc biệt JibJab còn có cả video của High School Musical 3 (Now or Never).

 

download JibJab

Phan mem lam video JibJab

 

Sau đây là các bước tạo video với khuôn mặt của mình :

 

– Sau khi đăng ký và đăng nhập vào thành công phần mềm làm video, bạn nhấp vào link sau. Nhấp chọn 1 mẫu video mà bạn thích.

– Kế tiếp, nhấp vào nút Upload Photo để tải ảnh của bạn lên (Nên chọn ảnh chụp trực diện để video thành phẩm sẽ hay hơn, trông thật hơn).

– Tiếp theo là thao tác tinh chỉnh một số thứ cần thiết theo hướng dẫn trên web.

• Choose a Head shape: bóng của đầu
• Fine-Tune
• Position Mouth: vị trí miệng
• Save: lưu lại

Cuối cùng bạn nhấp nút Done và đợi một tí để chương trình thực hiện. Vài giây sau bạn sẽ thấy kết quả. Dùng chuột nắm kéo vào khuôn mặt chừa trống trong video rồi nhắp nút Done là xong.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể nhắp Play để xem thử hoặc nhắp vào Post/Embed để lấy mã của Video mà chèn vào blog chia sẻ với bạn bè của mình.

Độ an toàn của Download JibJab – Phần mềm làm video vui nhộn

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download JibJab – Phần mềm làm video vui nhộn mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Download JibJab – Phần mềm làm video vui nhộn để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *