Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download JExplorer 1.9.1

[DOWNLOAD] JExplorer 1.9.1 là một tiện ích giúp bạn dễ dàng quản lý các tập tin, thư mục và đặc…

By admin , in Dữ liệu - File Tiện ích khác dữ liệu File , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

JExplorer 1.9.1 là một tiện ích giúp bạn dễ dàng quản lý các tập tin, thư mục và đặc biệt là kiêm luôn trình duyệt web dành cho Windows. 

JExplorer 1.9.1 là một tiện ích giúp bạn dễ dàng quản lý các tập tin, quản lý thư mục và đặc biệt là kiêm luôn việc quản lý trình duyệt web dành cho Windows.

 

JExplorer 1.9.1

JExplorer 1.9.1 -quản lý tập tin, thư mục

Điều tạo nên sự khác biệt giữa JExplorer 1.9.1 và Windows Explorer đó là khả năng cung cấp nhiều tính năng nâng cao như quản lý tập tin, quản lý trình duyệt web, nén và giải nén các tập tin, so sánh thư mục, FTP Upload, kiểm tra email POP3, chụp ảnh, ghi nhận ký tự trên hình ảnh cũng như tạo các ổ đĩa ảo trong mạng.
Bạn có thể cấu hình thông qua email POP3 và FTP bằng cách sử dụng công cụ Configuration. JExplorer 1.9.1 có tính năng tạo file nén, công cụ JOCR cho phép nhận biết văn bản từ hình ảnh (công cụ JMounter và JCalculator cũng được tích hợp trong JExplorer).

Độ an toàn của JExplorer 1.9.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản JExplorer 1.9.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download JExplorer 1.9.1 để sử dụng.

Đánh giá