[DOWNLOAD]

 

JetToolBar 3.8 được đánh giá là một thanh công cụ được thiết kế rất tốt. Thanh công cụ chiếm một ví trí “rất khiêm nhường” trên màn hình desktop với các chức năng cho phép ban tổ chức sắp xếp chương trình ứng dụng, tìm kiếm chương trình ứng dụng và khởi động các chương trình ứng dụng
JetToolBar 3.8 được đánh giá là một thanh công cụ được thiết kế rất tốt. Thanh công cụ chiếm một ví trí “rất khiêm nhường” trên màn hình desktop với các chức năng cho phép ban tổ chức sắp xếp chương trình ứng dụng, tìm kiếm chương trình ứng dụng và khởi động các chương trình ứng dụng trang web một cách rất nhanh chóng và đơn giản.

JetToolBar 3.8

Phần mềm JetToolBar 3.8 0

 

 

JetToolBar 3.8 với các shortcut ứng dụng được tổ chức theo hàng chục các mục được bố trí theo theo tab khác nhau khiến cho việc truy nhập chúng trở nên thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó các nút trên thanh công cụ còn có thể được tăng hay giảm kích cỡ với bẩy mức độ khác nhau khiến cho người sử dụng dễ đọc và quan sát chúng hơn. JetToolBar 3.8 hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn, thanh công cụ hỗ trợ tính năng tùy biến toàn diện cho phép bạn có thể kéo-và-thả các nút bấm hay mục khác nhau một cách khá dễ dàng hoặc bạn có thể khóa cứng thanh công cụ vào một góc nào đó của màn hình desktop. Nếu bạn có một chiếc microphone bạn còn có thể chạy các phần mềm với âm thanh riêng của bạn.

 

 

Độ an toàn của JetToolBar 3.8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản JetToolBar 3.8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download JetToolBar 3.8 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *