Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Javascript Menu Master 2.5

[DOWNLOAD] Với Javascript Menu Master, bạn có thể tạo các menu cô động, lôi cuốn và thuận tiện với sức…

By admin , in Công cụ lập trình Javascript , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Với Javascript Menu Master, bạn có thể tạo các menu cô động, lôi cuốn và thuận tiện với sức mạnh của JavaScript cho website của mình. Chỉ cần một chút nỗ lực và không nhất thiết phải biết gì về các câu lệnh phức tạp của JavaScript và HTML bạn cũng có thể

Javascript Menu Master 2.5 mang lại cho bạn một bộ điều khiển hoàn chỉnh các tính năng và hình thức hiển thị menu của bạn, bao gồm các tùy chọn font chữ, cỡ chữ, màu, kích thước… dễ dàng điều khiển với giao diện đơn giản. Phiên bản 2.5 có thêm tính năng phân loại menu theo tiêu đề nhóm.

javascript menu master 2.5

 

Javascript menu master 2.5

 

Javascript Menu Master giúp bạn tạo các trình đơn thả xuống đơn giản nhưng hiệu quả và hấp dẫn cho website của bạn trong một môi trường thân thiện thị giác,. Dễ dàng điều khiển menu xuất hiện, nội dung, và chức năng với kinh nghiệm lập trình ít hoặc không có. Cho dù bạn là một webmaster chuyên nghiệp hay chỉ mới bắt đầu, Javascript Menu Master 2.5  làm cho thiết kế và duy trì các menu điều hướng dễ dàng.

Đặc điểm của phần mềm Javascript Menu Master 2,8

  • Loại: miễn phí
  • Kích thước: 2,58 MB
  • Hệ điều hành: w98 wNT wME w2000 wXP
  • Ngôn ngữ của phần mềm: Anh  

                                                                                                                                                   

  •  

  •                                                                                        javascript menu master tổng hợp

  •  

Độ an toàn của Javascript Menu Master 2.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Javascript Menu Master 2.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Javascript Menu Master 2.5 để sử dụng.

Đánh giá