[DOWNLOAD]

 

Jarte – Ngoài MS Office, gần đây có những công cụ miễn phí như OpenOffice hay EasyOffice. Tuy nhiên, một trình soạn thảo văn bản khác với giao diện lạ, đẹp mắt hơn Word truyền thống đó là Jarte của Carolina Road Software.

Jarte là một trình xử lý miễn phí theo thẻ dựa trên các công cụ Microsoft xử lý văn bản WordPad được xây dựng vào Windows. Giống như WordPad, Jarte là nhanh chóng, dễ dàng sử dụng, đáng tin cậy, yêu cầu không gian màn hình nhỏ, và tạo ra các tài liệu hoàn toàn tương thích với Word. Nhưng Jarte cho thấy sức mạnh tiềm ẩn thực sự của công cụ WordPad bằng cách thêm nhiều tính năng Microsoft không bao giờ có sẵn trong chương trình WordPad. Jarte thậm chí có thể được chạy trực tiếp từ một ổ đĩa USB flash.

 

Ngoài MS Office, gần đây có những công cụ miễn phí như OpenOffice hay EasyOffice. Tuy nhiên, một trình soạn thảo văn bản khác với giao diện lạ, đẹp mắt hơn Word truyền thống đó là Jarte của Carolina Road Software. Những nhận xét chung về Jarte :
Jarte có Dung lượng nhỏ, khá thuận lợi khi tải về từ Internet cũng như lưu trữ, lưu hành.
Jarte Tương thích mọi Windows hiện hành, thân thiện, dễ sử dụng.
Jarte Hỗ trợ hiển thị tiếng Việt tốt với font chữ ABC. Tương đối với font VNI còn font Unicode thì chưa hỗ trợ trong bản miễn phí.
– File tạo thành có thể lưu dưới dạng RTF (Rich Text Format) hoặc Word 6. Đồng nghĩa với việc file tạo bởi Jarte được tương thích với MS-Word của Microsoft.
– Trình bày thanh menu lịnh giống như Word nhưng hệ thống nút lịnh thì được trình bày khá lạ và đẹp mắt hơn Word.
– Những công cụ để định dạng, tạo Style, tạo chỉ mục đều có trong Jarte.
– Những công cụ nâng cao như: Tìm kiếm, phát hiện lỗi chính tả (tiếng Anh), chèn hình ảnh, thêm vào ký tự đặc biệt sẵn sàng phục vụ người dùng. Tuy nhiên hạn chế khá lớn đó là không tùy biến được hình ảnh đưa vào và Jarte chỉ hỗ trợ 2 định dạng ảnh đó là BMP và JPG (JPEG).
– Điều khá hay của Jarte là bạn có thể chèn các Object vào văn bản thông qua công cụ của MS-Word!
– Thiếu công cụ tạo bảng và công cụ vẽ (phải chi tiền mới có các chức năng này).
– Cuối cùng có thể kết luận Jarte gần tương tự với chức năng của Word 97.

 

 

Tổng Hợp

 

Độ an toàn của Jarte

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Jarte mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Jarte để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *