Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download jalada Language Alchemist 4.0.1 cho Mac OS X

[DOWNLOAD] jalada Language Alchemist 4.0.1 giúp bạn tra từ vựng tiếng anh, nó đi kèm với hơn 400 từ điển…

By admin , in Phần mềm tra cứu Ứng dụng văn phòng , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

jalada Language Alchemist 4.0.1 giúp bạn tra từ vựng tiếng anh, nó đi kèm với hơn 400 từ điển khác nhau, luôn luôn ở trạng thái được cập nhật đầy đủ và sớm nhất.

 

Giới thiệu về phần mềm jalada Language Alchemist 4.0.1 Tra cứu từ vựng tiếng anh

Đôi khi bạn gặp khó khăn với vốn từ vựng khi phải giải quyết công việc bằng ngoại ngữ? jalada Language Alchemist 4.0.1 sẽ giúp người sử dụng khắc phục vấn đề này nhanh chóng và dễ dàng

jalada Language Alchemist 4.0.1 tiện ích tra từ vựng phổ biến dành cho hệ điều hành Mac, với hơn 40 ngôn ngữ, khả năng tra cứu rất nhanh, bộ công cụ Multilingual Dictionary đi kèm với hơn 400 từ điển khác nhau, luôn luôn ở trạng thái được cập nhật đầy đủ và sớm nhất, người sử dụng có thể tự tạo bộ từ điển cho riêng mình với công cụ Free Lexis Builder, được tối ưu hóa tối đa để hoạt động tương thích với hệ điều hành Mac OS X Snow Leopard.

download jalada Language Alchemist 4.0.1

Download jalada Language Alchemist 4.0.1Tra từ vựng tiếng anh

Độ an toàn của jalada Language Alchemist 4.0.1 cho Mac OS X

Chúng tôi đã phân tích phiên bản jalada Language Alchemist 4.0.1 cho Mac OS X mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download jalada Language Alchemist 4.0.1 cho Mac OS X để sử dụng.

Đánh giá