Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download iTunesAir

Bạn có thể chia sẻ thư viện iTunes trên máy tính của mình với Internet? Với iTunesAir, điều đó hoàn…

By admin , in Internet & Email Tìm kiếm - chia sẻ file , at Tháng Ba 25, 2020

iTunesAir

Bạn có thể chia sẻ thư viện iTunes trên máy tính của mình với Internet? Với iTunesAir, điều đó hoàn toàn khả thi. Đến với bài viết này để khám phá và trải nghiệm tính năng tuyệt vời của iTunesAir.

Giới thiệu về iTunesAir

iTunesAir cho phép bạn chia sẻ thư viện iTunes của mình giữa các máy tính truy cập Internet. Bạn có thể dễ dàng truyền các file nhạc, ứng dụng, phim, chương trình TV,… giữa các máy tính một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Apple iTunes đã có chức năng “Home Sharing”, nhưng hạn chế chỉ cho phép bạn sao chép giữa 5 máy tính trong mạng gia đình. Nếu bạn muốn sao chép qua mạng, muốn chia sẻ danh sách phát nhạc từ máy tính ở công ty sang thư viện iTunes ở nhà, thì iTunesAir sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó một cách dễ dàng.

Với iTunesAir, bạn có thể đăng ký một tài khoản và sử dụng nó trên bất kỳ máy tính nào. Việc sao chép, đồng bộ hóa, và chia sẻ thư viện iTunes chưa bao giờ dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần kéo và thả giữa các thư viện đã chia sẻ và tất cả đều hoạt động trơn tru.

Các tính năng chính của iTunesAir

  • Sao chép từ iTunes sang iTunes
  • Chia sẻ qua Internet
  • Copy nhạc, phim, podcast, v.v…
  • Sao lưu thư viện iTunes dễ dàng
  • Chia sẻ thư viện iTunes một cách thuận tiện
  • Truy cập thư viện iTunes ở bất kỳ đâu
  • Kéo và thả để sao chép
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Độ an toàn của iTunesAir

Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của iTunesAir trên 20 trình quét virus hàng đầu, đảm bảo rằng phần mềm này không chứa virus. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tải và sử dụng iTunesAir từ Download123.vn.

Nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng chia sẻ và sao chép thư viện iTunes một cách dễ dàng, hãy tải ngay iTunesAir từ Download123.vn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để dễ dàng quản lý và truy cập vào thư viện iTunes của bạn.

Đánh giá