[DOWNLOAD]

iSilo for Windows Mobile PocketPC là phần mềm giúp bạn có thể tạo ebook cho điện thoại, với nó bạn có thể tạo và xem ebook rất nhanh chóng. 

Trên điện thoại hiện nay có rất nhiều chương trình hỗ trợ tạo ebook, tuy nhiên, hạn chế của chúng là phải có ứng dụng riêng để tạo truyện (trên máy tính) và ứng dụng riêng để đọc truyện (trên điện thoại).
 

iSilo for Windows Mobile PocketPC

iSilo for Windows Mobile PocketPC – Tạo ebook cho Mobile

Bởi thế, nhiều khi có tài liệu hay và muốn chuyển thành ebook để đọc trên điện thoại thì sẽ mất thêm thời gian để thao tác trên các chương trình chuyên dụng kia. Với iSilo cho Windows Mobile PocketPC, bạn tạo được ebook trực tiếp từ Notepad và đọc được dễ dàng trên điện thoại. Các ebook nặng khi xem bằng những chương trình khác sẽ load rất lâu nhưng với iSilo thì không bao giờ xảy ra việc đó.
iSilo for Windows Mobile PocketPC là phần mềm giúp bạn có thể tạo ebook cho điện thoại, với nó bạn có thể tạo và xem ebook rất nhanh chóng.

Tổng Hợp

Độ an toàn của iSilo for Windows Mobile PocketPC tạo ebook cho điện thoại

Chúng tôi đã phân tích phiên bản iSilo for Windows Mobile PocketPC tạo ebook cho điện thoại mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download iSilo for Windows Mobile PocketPC tạo ebook cho điện thoại để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *