Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download iOrgSoft Zune Video Converter for Windows

[DOWNLOAD]   iOrgSoft Zune Video Converter là một tiện ích chuyển đổi định dạng video phổ biến dành cho người…

By admin , in Hỗ trợ Mobile Tiện ích , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

iOrgSoft Zune Video Converter là một tiện ích chuyển đổi định dạng video phổ biến dành cho người sử dụng các thiết bị Zune. Hỗ trợ định dạng: AVI, WMV, 3GP, MOV, VOB, MPEG, ASF, FLV…

iOrgSoft Zune Video Converter được xem là 1 trong những tiện ích chuyên nghiệp và chất lượng nhất trong việc chuyển đổi định dạng video dành cho các thiết bị Zune như: Zune MPEG-4 , Zune MP3. Chương trình hỗ trợ tốt các định dạng media phổ biến hiện nay như AVI, WMV, 3GP, MOV, VOB, MPEG, ASF, FLV (Flash Video) chuyển thành WMV, MPEG-4 video và MP3, WAV, and M4A audio tương thích tốt với các thiết bị Zune.

iOrgSoft Zune Video Converter

iOrgSoft Zune Video Converter for Windows – Chuyển đổi định dạng video

Bên cạnh đó, iOrgSoft Zune Video Converter còn cung cấp đến người sử dụng bộ công cụ tùy chỉnh video với nhiều chức năng đa dạng như:video resolution, frame rate, encoder, bit rate, audio sample rate, và channel, khả năng can thiệp trực tiếp vào những thông số kỹ thuật của file video gốc như video trimming, video cropping, video snapshot, và các hiệu ứng khác như special video such as old film, grey và emboss.

Có thể nói vào thời điểm này, chưa phần mềm nào có thể so sánh với  iOrgSoft Zune Video Converter về tính đa dạng, nhiều chức năng vượt trội, tốt độ làm việc nhanh chóng và tính dễ sử dụng.

Những chức năng chính của iOrgSoft Zune Video Converter

 – Khả năng chuyển đổi tốt các định dạng video phổ biến hiện nay như: AVI, WMV, 3GP, MOV, VOB, MPEG, ASF, FLV thành MPEG 4 và WMV output video, MP3, WAV, và M4A output audio

 – Bộ tổ hợp công cụ đầy đủ và đa dạng cho phép người dụng dễ dàng tùy chỉnh các đoạn video theo ý muốn

 – Giao diện đơn giản, đầy đủ chức năng, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều người

 – Tốc độ xử lý cao, chất lượng sản phẩm ổn định, nhiều mức tùy chọn phù hợp với nhu cầu của mọi người

 – Miễn phí cập nhật đến các phiên bản khác nhau, hỗ trợ trực tiếp qua e-mails với phiên bản đầy đủ

Giao diện chính của chương trình

(theo iOrgSoft)

Độ an toàn của iOrgSoft Zune Video Converter for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản iOrgSoft Zune Video Converter for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download iOrgSoft Zune Video Converter for Windows để sử dụng.

Đánh giá