[DOWNLOAD]

phần mềm iOrgSoft DVD to AMV Converter for Windows có thể nén tất cả các đĩa movie DVDs thành file AMV, hoặc nén từng file theo title/chapter trong đĩa. 

 

iOrgSoft DVD to AMV Converter for Windows – Bên cạnh việc mã hóa dữ liệu DVD để loại bỏ quyền chống sao chép và những giới hạn khác, bạn cần phải có chương tình chỉnh sửa DVD và chuyển thành dạng AMR vốn có thể được dùng trên các thiết bị di động cầm tay dễ dàng.

Chương trình iOrgSoft DVD to AMV Converter for Windows ra đời đã đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn, phần mềm có thể nén tất cả các đĩa movie DVDs thành file AMV, hoặc nén từng file theo title/chapter trong đĩa.

Ngoài ra, chương trình iOrgSoft Converter còn có khả năng cắt, ghép nối các đoạn DVD movie lại với nhau với bộ công cụ đầy đủ chức năng và đa dạng. Với định dạng AMV dung lượng nhỏ hơn rất nhiều nhưng chất lượng audio vẫn được giữ nguyên, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Độ an toàn của iOrgSoft DVD to AMV Converter for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản iOrgSoft DVD to AMV Converter for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download iOrgSoft DVD to AMV Converter for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *