Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Internet Explorer Security Pro

[DOWNLOAD]   Internet Explorer Security Pro – Việc bảo mật cho Internet Explorer vẫn luôn là đề tài nóng hổi…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

[DOWNLOAD]

 

Internet Explorer Security Pro – Việc bảo mật cho Internet Explorer vẫn luôn là đề tài nóng hổi và “Internet Explorer Security Pro” có lẽ là công cụ hàng đầu để hỗ trợ bảo mật dành riêng cho Internet Explorer.

Internet Explorer Security Pro – Việc bảo mật cho Internet Explorer vẫn luôn là đề tài nóng hổi và “Internet Explorer Security Pro” có lẽ là công cụ hàng đầu để hỗ trợ bảo mật dành riêng cho Internet Explorer.
Vì là dạng công cụ thuộc hàng chuyên nghiệp nên việc sử dụng Internet Explorer Security Pro bảo mật Internet Explorer cũng không hẳn là dễ dàng lắm, bạn nên thực hiện theo một số hướng dẫn nhỏ sau đây để đưa mức bảo mật trình duyệt yêu thích của mình lên hàng tối ưu.
Click vào dấu cộng (+) đứng trước dòng chữ “Internet Explorer” ở bảng phía bên trái trên giao diện của Internet Explorer Security Pro để hiện ra Menu sổ xuống gồm:

                                                             

Internet Explorer Security Pro

Internet Explorer Security Pro – bảo mật trình duyệt IE

1. Click vào “Favorite” để chọn:
Disable “Add Favorite Dialog”: khóa hẳn menu Favorite để không ai có thể Add trang web yêu thích vào Favorite của Internet Explorer.
Disable “Make avalable Offline” Option on “Add Favorite dialog”: khóa hẳn chế độ bật trang web đã lưu Offline trên Favorite.2. Click vào Menu “Options” để chọn các chế độ khóa (Disable) như: khoá hẳn menu “File” bao gồm: “Open”, “New” , “Save As”,Close” ở menu “File”; khóa hẳn Theater ModeView Source ở menu “View”; khóa hẳn Mail and new, Windows Update, Show Related Link, Internet Options ở menu Tools. Tính năng này dường như đã vô hiệu hóa mọi can thiệp bất hợp pháp vào Internet Explorer.3. Click vào “Toolbar Options” để đánh dấu chọn nhằm khóa lại các thanh công cụ như: khóa hẳn “Tool Bar”; khóa hẳn “Address Bar”; khóa hẳn “Links Bar” không được phép “Add” hoặc “Remove” bất kỳ một menu hoặc toolbar nào; khóa hẳn chức năng tùy biến người dùng (Customization) dành cho Toolbar; Tính năng “Remove Selected Internet Explorer Toolbar Buttons” giúp bạn làm ẩn đi hoàn toàn các nút công cụ chủ yếu của Internet Explorer như Back, Home, Forward, Search, Stop, History…4. Screen Options: giúp bạn thay đổi tên đề mục, mọi hình ảnh của các biểu tượng trong Internet Explorer cũng như màu nền…5. Directories: giúp bạn thay đổi vị trí lưu các folder quan trọng của Internet Explorer như Temporary Internet Files, History, Favorites, Cookie cũng như các thư mục lưu file mặc định…6. Pages: giúp bạn thiết lập lại trang chủ của Internet Explorer và một số thiết lập phụ trợ khác.7. IE Restrictions: giúp bạn thực hiện các chức năng như: ngăn chặn Pop-up, không cho phép Internet Explorer tải file về, vô hiệu hóa menu chuột phải, vô hiệu hóa việc dùng Internet Explorer để duyệt file trong máy tính, vô hiệu hóa mọi kết nối Internet của Windows.8. IE Options Tabs: hỗ trợ ngăn chặn việc truy cập vào rất nhiều tính năng tinh chỉnh Internet Explorer như Fonts, Homepage, Internet Options, History, Color, Fonts, Language, Security, Add Sites, Privacy, Internet Options… cũng như các tính năng “Connection”…9. Tools: Liệt kê toàn bộ những Cookies, History… đang nằm sẵn trong Windows.
Ngoài ra, các tính năng như Security Zones, Web Spy, User Settings cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn tinh chỉnh rất nhiều tính năng khác của Internet Explorer. Để bảo mật cho IES, bạn nên vào menu “Edit” và chọn “Administrator’s Password” để đặt password bảo mật riêng cho công cụ này.
 

Độ an toàn của Internet Explorer Security Pro

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Internet Explorer Security Pro mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Internet Explorer Security Pro để sử dụng.

Đánh giá