[DOWNLOAD]

Instasaver Bạn muốn có những screensaver từ những bức ảnh đẹp của mình, không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào ta cũng có thể làm trực tuyến rất nhanh và dễ dàng với Instasaver 

Nhà sản xuất Instasaverbảo vệ màn hình miễn phí trực tuyến cho phép bạn chuyển những bức ảnh yêu thích của bạn thành một bảo vệ màn hình Windows đầy đủ tính năng. Chỉ cần tải lên hình ảnh yêu thích của bạn và InstaSaver sẽ tạo ra một độc lập (exe). Instasaver cho phép bạn dễ dàng cài đặt / gỡ bỏ cài đặt bảo vệ màn hình của bạn. 

Instasaver là một Firefox add-on hỗ trợ Google Reader và kết quả là, ngay sau khi bạn đọc một mục sẽ bị xóa khỏi danh sách của bạn với các mục đánh dấu. Instasaver add-on là một thay thế cho các bookmarlet chính thức, cho những người không muốn để cho phép các thanh dấu trong trình duyệt của họ.

Instasaver cung cấp một nút url-bar, nút một thanh công cụ và một trình đơn (+ phím tắt), và cho phép bạn gửi trang web mà bạn đang truy cập dịch vụ Instapaper, sau đó đọc.

Instasaver thêm là nền tảng và nó hoạt động trên Windows, Linux và Mac OS.

Instasaver

Instasaver – Chọn ảnh từ Flickr

 

Đầu tiên, nhập tên ScreenSaver tùy thích. Sau đó lấy ảnh từ máy tính hoặc từ Flickr.com, tùy chọn lấy ảnh riêng của bạn hoặc ảnh chia sẻ từ các thành viên Flick. Chỉ cần chọn những ảnh mình thích bằng cách đánh dấu chọn trên mỗi hình. Tiếp tục thiết lập các hiệu ứng chuyển động của hình ảnh, đánh dấu ảnh, tốc độ giữa các ảnh, hình nền…

 

Instasaver

Instasaver – Cài đặt thêm các tính năng

 

Cuối cùng là nhận sản phẩm đã hoàn tất, download về máy tính sử dụng. Nhớ cài đặt phần ScreenSaver bằng cách phải chuột ra màn hình desktop, chọn Properties – chọn tiếp thẻ ScreenSaver.

Các tính năng Instasaver

  • Tải hình ảnh bảo vệ màn hình hoặc từ máy tính hoặc kéo hình ảnh từ Flickr.
  • Yêu cầu hình ảnh: JPG hình ảnh / Max. hình ảnh kích thước: 512 KB / Tối đa 10 hình ảnh cho màn hình mỗi.
  • Thiết lập xem hình tự động: Hình ảnh trượt trên ( on / off ), hình ảnh kéo dài (on / off), xác định tốc độ chuyển đổi, chọn nền tùy chỉnh.

Độ an toàn của Instasaver

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Instasaver mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Instasaver để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *