Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download InfoTag Magic 1.0

Bạn có bao giờ cảm thấy khó chịu khi không biết thông tin thuộc tính của một tập tin? InfoTag…

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 25, 2020

InfoTag Magic 1.0

Bạn có bao giờ cảm thấy khó chịu khi không biết thông tin thuộc tính của một tập tin? InfoTag Magic 1.0 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Đây là một chương trình rất hữu ích, vì bạn sẽ có thể cung cấp thông tin thuộc tính của các tập tin thông qua những dòng chú thích nhỏ khi rê chuột vào tập tin tương ứng.

Những gì bạn cần biết về InfoTag Magic 1.0

InfoTag Magic 1.0 là một chương trình rất hữu ích vì nó giúp bạn xem thông tin thuộc tính của các tập tin một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thông qua những dòng chú thích nhỏ, bạn sẽ biết được định dạng của tập tin, bao gồm: văn bản (TXT, INI, LOG, BAT, DIZ, BAK, QUE); âm thanh (MP3, WMA, APE, Ogg Vorbis); các tập tin thực thi dạng EXE, DLL, OCX hoặc đường dẫn của các chương trình.

Thông thường, Windows cũng hiển thị một số thông tin thuộc tính của tập tin qua dòng chú thích. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng cũng đầy đủ như cửa sổ Properties. Sử dụng InfoTag Magic, bạn sẽ có thông tin một cách trọn vẹn và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, đối với những tập tin văn bản, bạn có thể xem trước một vài dòng trong nội dung của chúng mà không cần phải mở bằng các phần mềm khác.

Tải InfoTag Magic 1.0 tại đây.

Cài đặt InfoTag Magic 1.0

Để cài đặt InfoTag Magic 1.0, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Tải file InfoTagFreeSetup.exe từ trang web của chúng tôi.
  2. Chạy file InfoTagFreeSetup.exe và làm theo hướng dẫn.
  3. Nhấp nút “Next” và sau đó là nút “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể bắt đầu sử dụng InfoTag Magic 1.0 ngay lập tức. Chỉ cần rê chuột vào một tập tin, bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin liên quan đến nó một cách dễ dàng.

Bảo mật của InfoTag Magic 1.0

Chúng tôi hiểu rằng an ninh là một vấn đề quan trọng khi tải xuống phần mềm từ Internet. Vì vậy, chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của InfoTag Magic 1.0 bằng hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy phần mềm này hoàn toàn an toàn và không chứa bất kỳ virus nào. Bạn có thể yên tâm tải InfoTag Magic 1.0 để sử dụng.

Thông tin chi tiết về InfoTag Magic 1.0 được biên soạn theo nguồn tin từ Báo Cần Thơ.

Tải InfoTag Magic 1.0 ngay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó và khám phá thế giới thông tin thuộc tính tập tin!

Đánh giá