[DOWNLOAD]

inerziatimer for mac 2.0 là một công cụ nhỏ gọn của Cocoa. Nó sẽ hiển thị cho bạn một chiếc đồng hồ đếm ngược về một ngày nào đó, một đồng hồ bấm giờ với nút thời gian và một đồng hồ báo thức. 

inerziatimer for mac 2.0 là một công cụ nhỏ gọn của Cocoa. inerziatimer for mac 2.0 sẽ hiển thị cho bạn một chiếc đồng hồ đếm ngược về một ngày nào đó, một đồng hồ bấm giờ với nút thời gian và một đồng hồ báo thức.

inerziatimer for mac 2.0

inerziatimer for mac 2.0  – đồng hồ đếm ngược

inerziatimer for mac 2.0 – đồng hồ bấm giây cũng có khả năng lưu lại danh sách thời gian chồng lên nhau trong một file text để bạn ghi lại dễ dàng; trong bảng Preferences, bạn có thể chọn số thập phân hiển thị (từ 0 tới 2). Sự chính xác được link tới đồng hồ bên trong máy Mac, ngay cả khi đồng hồ đếm giờ dường như dừng lại khi một menu mở ra, khi menu đó đóng lại, thời gian chính xác sẽ được hiển thị.

 

Độ an toàn của inerziatimer for mac 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản inerziatimer for mac 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download inerziatimer for mac 2.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *