[DOWNLOAD]

Trang web In20years cung cấp những công cụ giúp người dùng hình dung khuôn mặt họ sẽ thay đổi như thế nào sau 20 năm. Chỉ cần tải lên một tấm ảnh, trang web này sẽ tự động xử lý và cho ra bức ảnh trong tương lai.

Bạn có tự hỏi những gì bạn sẽ trông giống như trong thời gian 20 năm? Nếu bạn làm, sau đó trang web này sẽ cho phép bạn tìm thấy câu trả lời ngay lập tức. Nó cũng sẽ nhắc nhở bạn trong những thuật ngữ mạnh mẽ nhất mà cụm từ “Sự tò mò đã giết chết con mèo” là hoàn toàn đúng. Sử dụng in20years.com sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn.

 

in20years.com

Giao diện phần mềm in20years.com

Về cơ bản, trang web in20years.com này sẽ cho phép bạn tải lên một hình ảnh của khuôn mặt của bạn và đã chế biến thành những gì nó sẽ giống như trong hoặc 20 hoặc 30 năm. Và kết quả là quá chính xác để được thoải mái.
Khi tải lên hình ảnh bạn được yêu cầu chỉ định cho dù bạn là một người đàn ông hoặc một người phụ nữ, và chính xác của thời gian bạn muốn hệ thống để làm cơ sở chuyển đổi. Bạn cũng được yêu cầu hay không, bạn là một người nghiện đào (không đùa).
Và tôi biết nó là khá ngoan cố, nhưng tôi chắc chắn nhiều người sẽ sử dụng dịch vụ này để chọc vui vẻ tại một số bạn bè của mình bằng cách có mặt xử lý và được đăng trên tất cả các Web xã hội – hỗ trợ cho Facebook và Twitter được cung cấp từ đầu.

 

 

Độ an toàn của in20years.com

Chúng tôi đã phân tích phiên bản in20years.com mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download in20years.com để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *