Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download ImageBot 4.2.2

[DOWNLOAD] Ngoài Flickr, bạn còn có một số dịch vụ chia sẻ ảnh nữa, trong đó ImageShack và Photobucket là…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Ngoài Flickr, bạn còn có một số dịch vụ chia sẻ ảnh nữa, trong đó ImageShack và Photobucket là hai “anh tài” xếp sau Flickr về số người sử dụng. Và, nếu sử dụng hai dịch vụ này, bạn có thể upload ảnh thật nhanh và dễ dàng lên hai dịch vụ này bằng cách sử

 

Ngoài ImageBot 4.2.2, bạn còn có một số dịch vụ chia sẻ ảnh nữa, trong đó ImageShack và Photobucket là hai “anh tài” xếp sau Flickr về số người sử dụng. Và, nếu sử dụng hai dịch vụ này, bạn có thể upload ảnh thật nhanh và dễ dàng lên hai dịch vụ này bằng cách sử dụng công cụ ImageBot.

 

ImageBot 4.2.2

Giao diện phần mềm ImageBot 4.2.2

Nếu trước đây, khi duyệt web và thấy một ảnh đẹp, bạn thường tải nó về rồi mới upload lên web của mình để lưu lại thì nay mọi chuyện sẽ khác nếu đã có ImageBot.
Sau khi cài đặt, khi muốn upload nhanh một bức ảnh nào trong trang web đang xem, nhấp chuột phải lên bức ảnh đó rồi chọn Upload Image hoặc Upload Background Image nếu muốn đưa hết các ảnh trong một trang web vào ImageShack và Photobucket. Việc upload sẽ nhanh hơn bao giờ hết.

 

 

Độ an toàn của ImageBot 4.2.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ImageBot 4.2.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ImageBot 4.2.2 để sử dụng.

Đánh giá