Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Image Comparer 3.8 build 711

Bạn đã bao giờ chụp nhiều hình cùng một cảnh và quên xóa các bức ảnh trùng lặp trên máy…

By admin , in Đồ họa máy tính Xử lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

Image Comparer

Bạn đã bao giờ chụp nhiều hình cùng một cảnh và quên xóa các bức ảnh trùng lặp trên máy tính? Điều này không chỉ chiếm không gian lưu trữ mà còn gây phiền toái khi tìm kiếm hình ảnh cần thiết. Với Image Comparer 3.8 build 711, bạn có thể tìm thấy những bức ảnh giống nhau hoặc tương tự nhau với tốc độ nhanh chóng.

Lợi ích của Image Comparer 3.8 build 711

Image Comparer 3.8 build 711

Image Comparer 3.8 build 711 hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh như EMF, EXIF, JPEG, JPG, BMP, GIF, PCX, PNG, TIFF, ICO, WMF. Bạn có thể so sánh hai tập tin hình ảnh và nhận ra sự khác biệt giữa chúng. Đặc biệt, Image Comparer 3.8 build 711 cung cấp một mô-đun thư viện liên kết động (dll), cho phép bạn tích hợp vào bất kỳ ứng dụng nào để so sánh các tập tin hình ảnh.

An toàn và đáng tin cậy

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản Image Comparer 3.8 build 711 mới nhất với hơn 20 trình quét virus hàng đầu trên thị trường và không phát hiện ra bất kỳ mã độc nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải xuống và sử dụng Image Comparer 3.8 build 711.

Đừng để những bức ảnh trùng lặp làm rối tung hệ thống lưu trữ của bạn. Tải ngay Image Comparer 3.8 build 711 và tiết kiệm không gian lưu trữ cũng như thời gian tìm kiếm hình ảnh. Download123.vn hân hạnh mang đến cho bạn công cụ hữu ích này.

Đánh giá