[DOWNLOAD]

Với iGTD, bạn có thể quản lý các dự án, ủy quyền cho người dùng khác, lọc ra những công việc riêng theo danh mục, đánh giá tổng thể dự án và công việc bằng nhiều cách khác nhau

Dựa trên ý tưởng từ thuyết Getting Things Done, iGTD của Bartlomiej Bargiel là một công cụ quản lý dự án, xử lý công việc hoàn hảo dành cho Mac OS X. . iGTD hoạt động dựa trên hệ thống lịch quản lý tác vụ được cài đặt sẵn, nhưng người dùng cũng có thể sử dụng hệ thống lịch iCal do chúng đồng bộ với nhau. Ngoài ra, iGTD cũng tương thích với Mail và Address Book của Apple để quản lý danh bạ. iGTD còn hỗ trợ khả năng tự động đồng bộ danh bạ giữa các máy Mac khác nhau thông qua MobileMe. iGTD hoàn toàn miễn phí. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nhờ vào hàng loạt tính năng hữu ích và nhất là bạn không phải trả tiền để sử dụng.

Theo Tuoitre

Độ an toàn của iGTD 1.4.5.6 for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản iGTD 1.4.5.6 for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download iGTD 1.4.5.6 for Mac để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *