[DOWNLOAD]

Với iGadget bạn sẽ có thể chuyển đổi chiếc iPod của bạn thành nhiều chức năng hơn không đơn giản chỉ là chiếc máy nghe nhạc. Bạn sẽ có khả năng để chuyển chiếc iPod thành thiết bị lưu trữ thông tin. 

iGadget giúp bạn cảm nhận được toàn bộ tiềm năng của chiếc máy iPod của bạn. Với iGadget, bạn sẽ có thể chuyển đổi chiếc iPod của bạn thành nhiều chức năng hơn không đơn giản chỉ là chiếc máy nghe nhạc. Bạn sẽ có khả năng để chuyển chiếc iPod thành thiết bị lưu trữ thông tin.

Bạn sẽ có thể chuyển tất cả các dạng dữ liệu vào trong chiếc iPod của bạn bao gồm, thông tin liên lạc, các cuộc hẹn, email, ghi chú, công việc, podcast, RSS, dự báo thời tiết, tử vi hàng ngày, phim , v.v… Bạn sẽ có các công cụ cần thiết để chép các bản nhạc từ chiếc iPod của mình sang máy tính.

iGadget

iGadget – Chuyển đổi iPod

Chương trình iGadget rất hữu dụng trong trường hợp đĩa cứng bị lỗi hoặc khi mua một máy tính mới và bạn khám phá ra rằng tất cả các bài hát trên máy tính của bạn không còn nữa. Thông thường việc chép nhạc từ iPod ra không dễ dàng gì. Với iGadget, bạn sẽ có khả năng thực hiện điều đó và còn hơn thế nữa.

Theo softvnn

Độ an toàn của iGadget

Chúng tôi đã phân tích phiên bản iGadget mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download iGadget để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *