Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download IE Tab 3.5.9.1 for Chrome

Bạn là người thích sử dụng trình duyệt Chrome nhưng không thể thiếu Internet Explorer? Đừng lo! Với add-on IE…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

Bạn là người thích sử dụng trình duyệt Chrome nhưng không thể thiếu Internet Explorer? Đừng lo! Với add-on IE Tab 3.5.9.1 cho Chrome, bạn có thể tích hợp Internet Explorer ngay vào Chrome. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về tiện ích hữu ích này.

IE Tab 3.5.9.1 cho Chrome – Tích hợp IE vào Chrome

IE Tab 3.5.9.1 cho Chrome là một tiện ích vô cùng hữu ích giúp bạn tích hợp Internet Explorer vào Chrome. Với add-on này, bạn có thể sử dụng Internet Explorer như là những tab trong Chrome. Bạn không cần phải mở một trình duyệt mới để trải nghiệm trang web trên Internet Explorer nữa. Đơn giản chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể chuyển từ trình duyệt Chrome sang Internet Explorer ngay trên cùng một tab. Thật tiện lợi phải không nào?

IE Tab 3.5.9.1 cho Chrome

IE Tab 3.5.9.1 cho Chrome – Kiểm tra trang web trên IE

IE Tab 3.5.9.1 cho Chrome không chỉ là lợi ích cho người dùng thông thường mà còn là công cụ tuyệt vời cho các nhà phát triển web. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem trang web sẽ hiển thị như thế nào trong trình duyệt IE mà không cần tắt Chrome và mở IE lên. Chỉ cần một cú click chuột và bạn có thể thấy trang web trên Internet Explorer ngay trên trình duyệt Chrome. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể, đặc biệt đối với những người phát triển web.

Độ an toàn của IE Tab 3.5.9.1 cho Chrome

Chúng tôi hiểu rằng việc tải phần mềm là một vấn đề nhạy cảm và an ninh luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản IE Tab 3.5.9.1 cho Chrome mới nhất trước khi đưa nó đến bạn. Chúng tôi đã sử dụng hơn 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu để đảm bảo rằng phần mềm này không có virus. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải IE Tab 3.5.9.1 cho Chrome và sử dụng nó một cách an toàn.

Tải ngay IE Tab 3.5.9.1 cho Chrome tại đây và trải nghiệm tích hợp giữa Chrome và Internet Explorer. Bạn sẽ không phải mở một trình duyệt mới để trải nghiệm trang web trên Internet Explorer nữa. Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất là điều chúng tôi mang lại cho bạn. Enjoy surfing!

Đánh giá