Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download IDM mới nhất

Chào mừng bạn đến với Download123.vn! Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về phần mềm IDM (Internet Download Manager)…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

Chào mừng bạn đến với Download123.vn! Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về phần mềm IDM (Internet Download Manager) – công cụ hỗ trợ tải file nhanh chóng và hiệu quả. Với IDM mới nhất, việc tải file mà bạn mong muốn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về phần mềm IDM

IDM là một phần mềm tăng tốc download mạnh mẽ, hỗ trợ tải file nhanh gấp nhiều lần so với các phần mềm tải thông thường. Phiên bản IDM mới nhất, Internet Download Manager 6.09, đã được cải thiện để tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau như Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome và nhiều trình duyệt khác.

Download IDM 6.09

Tăng tốc độ download lên đến 5 lần

IDM mới nhất cho phép bạn tăng tốc độ download lên đến 5 lần. Với công nghệ xử lý tải dữ liệu thông minh, IDM có khả năng phục hồi lỗi và tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất.

Một điểm đặc biệt của IDM là khả năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và kết nối liên tục mà không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối, giúp đạt được tốc độ tải tối đa. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tận hưởng trải nghiệm tải file mượt mà.

Hỗ trợ nhiều giao thức và tính năng tiện ích

Internet Download Manager hỗ trợ nhiều giao thức và tính năng tiện ích như proxy server, FTP, tường lửa, cookies, file MP3 audio và MPEG video. Nó hoàn toàn tương thích với các trình duyệt phổ biến như Microsoft Internet Explorer, Mozilla Firefox, Opera và nhiều trình duyệt khác.

Bạn có thể kéo và thả file vào IDM hoặc sử dụng công cụ từ dòng lệnh. IDM cũng có thể tự động quay số modem theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn và thậm chí tắt máy tính khi quá trình tải hoàn tất.

Sự an toàn của Download123.vn

Chúng tôi hiểu rằng tính an toàn là một yếu tố quan trọng khi bạn tải phần mềm. Vì vậy, chúng tôi đã kiểm tra IDM mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu và đảm bảo rằng nó không chứa virus. Với Download123.vn, bạn có thể yên tâm tải IDM mới nhất để sử dụng.

Đừng chần chừ nữa! Hãy trải nghiệm tốc độ download nhanh chóng và hiệu quả với IDM mới nhất từ Download123.vn. Nhấp vào đây để tải IDM mới nhất và truy cập vào https://download123.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Download123.vn!

Đánh giá