Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download iDayZ 1.5

Giới thiệu về phần mềm ghi chú iDayZ 1.5 Bạn luôn quan tâm đến bạn bè của mình và luôn…

By admin , in Hỗ trợ Mobile Tiện ích , at Tháng Ba 25, 2020

iDayZ 1.5

Giới thiệu về phần mềm ghi chú iDayZ 1.5

Bạn luôn quan tâm đến bạn bè của mình và luôn muốn ghi chú đầy đủ thông tin về họ như ngày sinh, ngày kỷ niệm,… Đúng không? Vậy tại sao bạn không cài đặt iDayZ, một phần mềm ghi chú thông tin đáng tin cậy.

iDayZ 1.5 sẽ tự động liên kết với danh bạ của bạn và nhắc nhở về các ngày đáng nhớ. Bạn có thể tự do sắp xếp danh sách theo nhiều cách khác nhau, từ thời gian, ưu tiên của sự kiện đến tên, bảng chữ cái.

Hỗ trợ viết ghi chú

iDayZ 1.5

Chương trình sẽ hiển thị các sự kiện của ngày hôm nay, hôm qua, ngày mai và trong tuần tới, tháng tới tuỳ theo cài đặt của bạn. Bạn sẽ thấy hình ảnh minh họa của danh bạ, sự kiện và ngày tháng nếu bạn đã đặt trước.

Một công cụ tìm kiếm hữu ích sẽ giúp bạn tìm ra ngày đáng nhớ mà bạn cần. Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh chế độ hiển thị theo ý muốn. Sự tiện lợi được thể hiện ngay từ việc truy cập nhanh đến email và kết nối mạng để mua quà, đặt card chúc mừng,…

Độ an toàn của iDayZ 1.5

Chúng tôi đã kiểm tra cẩn thận phiên bản mới nhất của iDayZ 1.5 bằng hơn 20 trình quét virus hàng đầu, và không phát hiện bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải xuống iDayZ 1.5 để sử dụng.

Tải ngay iDayZ 1.5 tại Download123.vn để trải nghiệm ngay!

Đánh giá