[DOWNLOAD]

iDayZ 1.5 là phần mềm ghi chú, nó sẽ hiển thị các sự kiện của ngày hôm nay, hôm qua,ngày mai và trong tuần tới, tháng tới tuỳ vào cài đặt của người sử dụng.

Giới thiệu về phần mềm ghi chú iDayZ 1.5

Bạn thường quan tâm đến bạn bè mình rất chu đáo, trong danh bạ của bạn mỗi số liên lạc bạn đều ghi chép đầy đủ thông tin về ngày sinh, ngày kỷ niệm,…liên quan đến người đó. Vậy tại sao bạn không cài đặt iDayZ, phần mềm ghi chép thông tin.

iDayZ 1.5

iDayZ 1.5Hỗ trợ viết ghi chú

Chương trình này sẽ tự động liên kết với danh bạ của bạn và đọc ra các ngày đáng nhớ đó. iDayZ 1.5 sẽ tự động đưa vào danh sách cần nhớ và nhắc nhở cho bạn khi đến những ngày đó. Với phần mềm viết ghi nhớ bạn có thể tự mình sắp xếp lại danh sách theo các kiểu khác nhau, có thể là theo thời gian, tính ưu tiên của các sự kiện, theo tên, bảng chữ cái…

Chương trình sẽ hiển thị các sự kiện của ngày hôm nay, hôm qua,ngày mai và trong tuần tới, tháng tới tuỳ vào cài đặt của người sử dụng. Hình ảnh minh hoạ của danh bạ, sự kiện, ngày tháng sẽ hiển thị nếu bạn đặt trước.
Bạn sẽ có thể tìm ra ngay ngày đáng nhớ mình cần dựa vào công cụ tìm kiếm của phần mềm. Bạn có thể đặt nhiều chế độ hiển thị khác nhau. Sự tiện lợi thể hiện ngay ở truy cập nhanh đến e-mail, kết nối mạng để bạn có thể mua quà, đặt card chúc mừng,…

Độ an toàn của iDayZ 1.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản iDayZ 1.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download iDayZ 1.5 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *