Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Icesun Outlook Express Backup

[DOWNLOAD]   Icesun Outlook Express Backup – Một trong những dạng dữ liệu quan trọng mà người dùng hay quên…

By admin , in Email Internet & Email , at Tháng Ba 26, 2020

[DOWNLOAD]

 

Icesun Outlook Express Backup – Một trong những dạng dữ liệu quan trọng mà người dùng hay quên sao lưu nhất đó là hệ thống dữ liệu thư từ nằm trong trình quản lý e-mail Outlook Express. Công cụ “Icesun Outlook Express Backup” sẽ giúp bạn tự động sao lưu mọi thư từ của Outlook Express để có thể tiếp tục sử dụng trong trường hợp phải cài mới lại Windows.

 

Icesun Outlook Express Backup – Một trong những dạng dữ liệu quan trọng mà người dùng hay quên sao lưu nhất đó là hệ thống dữ liệu thư từ nằm trong trình quản lý e-mail Outlook Express. Công cụ “Icesun Outlook Express Backup” sẽ giúp bạn tự động sao lưu email, sao lưu thư từ của Outlook Express để có thể tiếp tục sử dụng trong trường hợp phải cài mới lại Windows.

Cách sử dụng “Icesun Outlook Express Backup” (IOEB) là rất dễ dàng. Chỉ bằng vài cú click là toàn bộ mọi dữ liệu thư từ cũng như các thứ thiết lập liên quan sẽ được sao lưu lại đầy đủ. Cách làm như sau:
– Đánh dấu vào các dạng dữ liệu mà bạn cần sao lưu như: Account (lưu lại mọi thông tin về các tài khoản đã cài đặt trong Outlook Express); Address Book (lưu lại mọi thông tin trong sổ địa chỉ đã nhập); Email/New Message (lưu lại mọi e-mail đã tải về máy cũng như mọi thư từ đã từng gửi đi); Block Senders (lưu lại bộ lọc e-mail mà bạn không muốn nhận thư); OE Settings (lưu lại mọi thiết lập của Outlook Express)…
– Đặt tên và tìm vị trí cho file sao lưu ở ô “Choose Backup Filename”. Icesun Outlook Express Backup sẽ lưu toàn bộ mọi thông tin trong Outlook Express dưới dạng một file có phần đuôi là OEB.
– Bảo mật cho file sao lưu này bằng cách đánh dấu vào ô “Protect backup file with password”, sau đó gõ vào password của riêng bạn vào các ô phù hợp.
– Bạn có thể miêu tả về file sao lưu của mình bằng cách gõ vào văn bản gợi nhớ ở ô “Description”.
– Khi đã hoàn tất quá trình khai báo thì nhấn vào nút “Backup Now” để Icesun Outlook Express Backup bắt đầu thực hiện quá trình sao lưu. Khi quá trình tạo file sao lưu hoàn tất thì IOEB cũng hỗ trợ luôn việc chép file sao lưu sang đĩa CD hoặc DVD.

Icesun Outlook Express Backup

Icesun Outlook Express Backup – sao chép email

Nếu muốn sử dụng lại các dữ liệu đã sao lưu thì bạn nhấn vào thẻ “Restore” để hiện lên giao diện phục hồi -> nhấn vào nút “Browser” để tìm đến file sao lưu đã cất ở đâu đó -> chọn các thành phần cần phục hồi ở “Items to Restore” -> cuối cùng nhấn vào nút “Restore Now” để quá trình phục hồi cho Outlook Express bắt đầu.
 

Độ an toàn của Icesun Outlook Express Backup

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Icesun Outlook Express Backup mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Icesun Outlook Express Backup để sử dụng.

Đánh giá