[DOWNLOAD]

Icepine Video Converter Pro 2.0 là một tiện ích mạnh mẽ và dễ sử dụng cho việc chuyển đổi giữa hầu hết các định dạng âm thanh và video phổ biến 

Icepine Video Converter Pro 2.0 là một tiện ích mạnh mẽ và dễ sử dụng cho việc chuyển đổi định dạng âm thanh và video phổ biến.

Icepine Video Converter Pro 2.0 là một giải pháp chuyển video tất cả trong một, mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng.

Icepine Converter Pro 2.0 trình chuyển đổi video đầy đủ tính năng sẽ giúp bạn chuyển đổi video với tốc độ và chất lượng cao giữa tất cả các định dạng video và audio phổ biến (như AVI, MOV, RMVB, MP4, WMV, 3GP, DivX, XviD, DVD, VCD, AVCHD, iPod Video, PSP Video, iPhone Video,…).

Icepine Video Converter Pro 2.0 cung cấp cho bạn một trình phân tách video và trình kết hợp video. Icepine Converter Pro 2.0 với trình phân tách bạn có thể trích xuất luồng âm thanh và video từ các video MPEG, AVI, MOV và MKV. Với trình kết hợp, bạn có thể sáp nhập âm thanh và video cùng với nhau mà không làm giảm chất lượng.

Với Icepine Video Converter Pro 2.0 bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video sang các định dạng cho thiết bị di động như iPod, iPhone, Apple TV, PSP, PS3, Xbox, mobile phone, MP4 player chỉ với một vài click.

Độ an toàn của Icepine Video Converter Pro 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Icepine Video Converter Pro 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Icepine Video Converter Pro 2.0 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *