Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Icepine Free DVD to AVI Converter 2.0.0

[DOWNLOAD] Icepine Free DVD to AVI Converter 2.0.0 là một ứng dụng cho phép người dùng rip các DVD thành…

By admin , in Audio & Video Phần mềm chuyển đổi , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Icepine Free DVD to AVI Converter 2.0.0 là một ứng dụng cho phép người dùng rip các DVD thành AVI-XviD hay AVI-DivX cũng như thành các file MP3 một cách dễ dàng

 

Icepine Free DVD to AVI Converter 2.0.0 là một chương trình rip video DVD dễ sử dụng mà có thể xuất ra định dạng AVI. Icepine Free DVD to AVI Converter 2.0.0 hỗ trợ rip DVD thành DivX/XviD/H264 AVI cũng như trích âm thanh DVD thành file MP3. Với chương trình này, bạn có thể chọn các tiêu đề, các bài hát và phụ đề của DVD cũng như cắt một đoạn của DVD và rip chúng thành AVI.

Icepine Free DVD to AVI Converter 2.0.0

Giao diện của Icepine Free DVD to AVI Converter 2.0.0

 

Khi sử dụng Icepine Icepine Free DVD to AVI Converter 2.0.0, bạn không cần tốn nhiều không gian đĩa trống để lưu trữ các file trung gian. Chương trình rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần cho đĩa và click nút “Start”. Chương trình hỗ trợ xem trước DVD giúp bạn chuyển đổi DVD chính xác.

Icepine Free DVD to AVI Converter 2.0.0 còn cung cấp cho người dùng chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ, bạn có thể nối các tiêu đề và chương, cắt DVD, điều chỉnh âm lượng hay chất lượng video bằng các bộ lọc.

 

 

Tổng hợp

Độ an toàn của Icepine Free DVD to AVI Converter 2.0.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Icepine Free DVD to AVI Converter 2.0.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Icepine Free DVD to AVI Converter 2.0.0 để sử dụng.

Đánh giá