[DOWNLOAD]

ICAFE – Internet Cafe là phần mềm hỗ trợ công tác quản lý tại các điểm truy cập Internet công cộng, đáp ứng thông tư liên tịch 02 về việc quản lý các điểm truy cập Internet

Năm 2011 sắp đến, có bao giờ bạn tự hỏi “Năm qua mình đã làm gì và được gì ?”. Với đội ngũ phát triển iCAFE rất hạnh phúc để trả lời câu hỏi đó rằng : “Chúng tôi đã làm nhiều và được nhiều”. Với sự đầu tư mạnh mẽ về nhân lực và công nghệ,chúng tôi đã hoàn thành iCAFE 3.0 version mà theo lời nhận xét của nhiều khách hàng đang thử nghiệm “phiên bản iCAFE đột phát nhất từ trước tới nay về cả tốc độ kết nối và độ ổn định cũng như tính năng sử dụng”.

 

 

Điều đầu tiên phải nói tới ở phiên bản này là là tốc độ kết nối được cải thiện đáng kể. Thử nghiệm ở những quán net đang cài đặt iCAFE phiên bản 3.0, thời gian để máy chủ nhận diện được máy con chưa đến…3s. Không chỉ có thể, chương trình quản lý được tùy biến để hoạt độngmột cách tối ưu và hiệu quả nhất. Khi mới cài đặt iCAFE 3.0 lên, chương trình sẽ ở dạng Cơ bản (phiên bản rút gọn) với chỉ những tính năng đơn giản là bật máy,tính tiền… nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng cao cấp hơn(phiên bản lựa chọn) như : chức năng hội viên, chức năng bán hàng, chính sách tính tiền nâng cao…bằng cách vào phần Tùy chỉnh hệ thống để Cấu hình chức năng. Điều này sẽ làm cho hệ thống của bạn có hiệu suất cao mà vẫn thỏa mãn được nhu cầu sử dụng, một tính năng đặc biệt mà chưa một phần mềm quản lý nào trên thị trường có được.

 

Giao diện phần mềm iCAFE 3.0

Bản iCAFE 3.0 được tích hợp những công nghệ và tính năng bảo mật tiên tiến nhất. Hãy yên tâm là phần mềm iCAFE nói “không với hack” một vấn đề mà khiến nhiều chủ hàng net lo lắng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn tin tưởng rằng cơ sở dữ liệu về hội viên, báo cáo tài chính, dịch vụ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Ngoài ra, ở phiên này cũng được đội ngũ phát triển iCAFE bổ xung thêm 2 tính năng mới được nhiều khách hàng quan tâm là tạo tài khoản thẻ tự động và chính sách tính tiền theo nhóm máy. Với chức năng In thẻ tự động, bạn có thể tạo ra những tài khoản hội viên một cách ngẫu nhiên dưới dạng thẻ để cung cấp cho khách hàng ở quán (một hình thức giống thanh toán trướckhi dùng điện thoại di động). Chức năng này sẽ rất có ích cho những cửa hàng vớisố lượng máy lớn cần đơn giản hóa trong quá trình quản lý. Chức năng Tính tiền theo nhóm máy cũng hướng tới để thỏa mãn mục đích này. Bạn có thể thiết lập giá khác nhau cho những nhóm máy khác nhau trong cửa hàng mình.

Giao diện máy trạm phiên bản iCAFE 3.0

Còn rất nhiều thay đổi của phiên bản iCAFE để bạn khám phá như : chế độ backup dữ liệu hoàn toàn mới, khả năng tùy biến cửa sổ, cập nhật Game Online… Nhận xét về sản phẩm, anh Sơn Hà, một chủ cửa hàng net ở Hòa Bình đang thử nghiệm phiên bản iCAFE 3.0 đã phát biểu cảm tưởng như sau :“Tôi sử dụng iCAFE từ những phiên bản đầu tiên cho tới tận bây giờ. Điều khiến tôi hài lòng ở sản phẩm là giao diện đẹp, thân thiện, đầy đủ tính năng cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng.Với iCAFE 3.0 thực sự đã làm tôi bất ngờ,có lẽ đây là phiên bản iCAFE tốt nhất từ trước tới nay”.

Hy vọng với những lý do trên, iCAFEv3.0 sẽ là món quà đầy ý nghĩa mà đội ngũ phát triển sản phẩm gửi tới toàn bộ khách hàng thân yêu nhân dịp năm mới 2011.

Lưu ý : Bản iCAFE 3.0 cài lên sẽ không dùng được với mã đăng ký của bản 2.x. Vì vậy quý khách dùng bản iCAFE vui lòng đăng ký mới. Sắp tới nhóm iCAFE sẽ không hỗ trợ các vấn đề liên quan đến bản 2.x.

 

 

Độ an toàn của iCAFE

Chúng tôi đã phân tích phiên bản iCAFE mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download iCAFE để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *