Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download HyperSnap

[DOWNLOAD]   HyperSnap-DX 6.21 là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để chụp hình từ màn hình Windows, và…

By admin , in Đồ họa máy tính Quản lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

HyperSnap-DX 6.21 là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để chụp hình từ màn hình Windows, và chụp văn bản (TextSnap) từ những nơi không thể sao chép text thông thường được.

HyperSnap DX 6.21 là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để chụp màn hình Windows, và chụp văn bản (TextSnap) từ những nơi không thể sao chép text thông thường được.

 

HyperSnap DX 6.21

HyperSnap DX 6.21 – chụp ảnh màn hình

HyperSnap DX 6.21 kết hợp sức mạnh của ứng dụng chụp màn hình hàng đầu với tiện ích chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến thành một công cụ rất dễ sử dụng.
HyperSnap DX 6.21 là công cụ hoàn hảo để bạn chụp lại những hình ảnh mà bạn muốn đưa vào trong hệ thống Hỗ trợ (Help), giáo trình hướng dẫn trực tuyến, sách học, những tài liệu huấn luyện, các bài thuyết trình, các tài liệu marketing, các trang web, email, v.v… Sử dụng HyperSnap DX 6.21 để nhanh chóng chia sẻ một bài thuyết trình có hình ảnh về bất kỳ điều gì trên màn hình của bạn.
 

Độ an toàn của HyperSnap

Chúng tôi đã phân tích phiên bản HyperSnap mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download HyperSnap để sử dụng.

Đánh giá