[DOWNLOAD]

HTMLSpeed 2.0.1 – Bạn mới thiết kế xong một trang web, có một host và muốn upload trang web đó lên để chia sẻ với bạn bè hoặc người thân, tuy nhiên khi xem xét lại bạn nhận thấy có một khó khăn “nhỏ mà không nhỏ” chút nào 

dung lượng trang web quá lớn có thể do các đoạn flash giới thiệu, các hình ảnh thêm vào khiến trang web làm việc chậm chạp, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gianđể upload nó lên mạng cũng như người khác truy cập sẽ rất khó khăn. Với phần mềm HTMLSpeed 2.0.1, nỗi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

 

HTMLSpeed 2.0.1

HTMLSpeed 2.0.1 – Nén dung lượng trang web

HTMLSpeed 2.0.1 sẽ giúp bạn nén nhỏ dung lượng trang web lại để có thể upload lên mạng dễ dàng cũng như tiện cho việc truy cập (trang web được nén có thể giảm gần 80% so với dung lượng gốc ).

giảm kích thước của các trang web của bạn bằng cách nén nhiều như 80% trong khi vẫn giữ sự xuất hiện của cùng một trang. By sử dụng HTMLSpeed 2.0.1, các trang web của bạn sẽ trở nên nhỏ hơn nhiều mà kết quả trong thời gian tải nhanh hơn, tiết kiệm băng thông và đĩa space. HTMLSpeed 2.0.1​​sử dụng một thuật toán tối ưu hóa văn bản nén để nén mã nguồn của một tập tin HTML. Sau khi nén, thay thế các văn bản ban đầu HTML với mã nhị phân đóng gói, và thêm một mảnh nhỏ của mã mà chỉ thị các trình duyệt để giải nén các tập tin.

 

Độ an toàn của HTMLSpeed 2.0.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản HTMLSpeed 2.0.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download HTMLSpeed 2.0.1 để sử dụng.

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *