Thursday, July 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download HotKey Supporter 1.0

Giới thiệu Bạn có thường xuyên phải chọn các đường dẫn trên Windows khi thực hiện các tác vụ? Bạn…

By admin , in Hệ thống Phần Mềm Việt Phần mềm việt , at Tháng Ba 25, 2020

HotKey Supporter 1.0

Giới thiệu

Bạn có thường xuyên phải chọn các đường dẫn trên Windows khi thực hiện các tác vụ? Bạn muốn tạo và quản lý phím tắt một cách dễ dàng hơn? Đừng lo lắng nữa, với phần mềm HotKey Supporter 1.0, mọi thao tác sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tạo và quản lý phím tắt

HotKey Supporter 1.0 là một phần mềm miễn phí với giao diện trực quan bằng tiếng Việt. Để tạo phím tắt cho các tác vụ trong Windows, bạn chỉ cần chọn một trong sáu tác vụ hệ thống mà chương trình cung cấp, nhấp chuột vào ô nhập phím tắt, và nhấn phím tắt mà bạn muốn tạo. Đơn giản đến không ngờ!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo phím tắt cho các ứng dụng. Chỉ cần nhấn vào đường dẫn để truy cập đến tập tin thực thi và chọn phím tắt mà bạn muốn sử dụng. Tất cả các phím tắt đã được tạo sẽ hiển thị trong danh sách trên giao diện chính. Bạn có thể dễ dàng xóa bỏ những phím tắt không cần thiết.

Đơn giản và an toàn

HotKey Supporter 1.0 có giao diện trực quan và dễ sử dụng. Để phần mềm này có hiệu lực, hãy để chương trình chạy thường trú dưới System tray bằng cách bấm vào nút Đóng trên giao diện chính. Nếu muốn tắt chương trình hoàn toàn, bạn có thể chọn Thoát trên giao diện chính hoặc trong menu chuột phải.

Chúng tôi đã kiểm tra HotKey Supporter 1.0 trên hơn 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải HotKey Supporter 1.0 và sử dụng nó một cách an toàn.

Tải ngay HotKey Supporter 1.0

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu phần mềm hữu ích này! Tải HotKey Supporter 1.0 tại đây để trải nghiệm sự tiện lợi và dễ dàng khi tạo và quản lý phím tắt trên Windows.

Theo HotKey Supporter 1.0

Đánh giá