Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Hidetools Child Control 5.34

[DOWNLOAD] Cùng là 1 sản phẩm tiện ích của HideTools, Hidetools Child Control bảo vệ và ngăn chặn trẻ em…

By admin , in Hệ thống Tiện ích hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Cùng là 1 sản phẩm tiện ích của HideTools, Hidetools Child Control bảo vệ và ngăn chặn trẻ em truy cập vào những trang web mang nội dung người lớn, những trò chơi bạo lực không lành mạnh và nhiều tiện ích khác 

Cùng là 1 sản phẩm tiện ích của HideTools, Hidetools Child Control 5.34 bảo vệ và ngăn chặn trẻ em truy cập vào những trang web mang nội dung người lớn, những trò chơi bạo lực không lành mạnh và nhiều tiện ích khác

Hidetools Child Control 5.34

Hidetools Child Control 5.34 – Ngăn chặn web đen

Tính năng nổi trội nhất của Hidetools Child Control 5.34 là khả năng ngăn chặn trẻ con truy cập vào những trang web không lành mạnh dựa vào bộ lọc Internet đầy sức mạnh.

Những tính năng nổi bật của Hidetools Child Control 5.34:

 – Block Web Sites: bảo vệ trẻ em khỏi sự “dụ dỗ” của những trang web mang nội dung người lớn, dựa vào bộ lọc tìm kiếm qua tựa đề website. Tất cả những website có chứa những từ ngữ nhạy cảm đều được liệt vào danh sách cấm truy cập của người điều khiển.

 – Block Internet Applications: ngăn chặn những ứng dụng trực tuyến khiến trẻ em sử dụng quá nhiều thời gian như Web Browsers, Chats, và Messengers.

 – Block Program: giới hạn truy cập đến những chương trình hoặc những trò chơi.

 – Block Windows: giới hạn truy cập vào những thư mục hoặc những file cá nhân, sẽ không thể truy cập được nếu ko được sự đồng ý của người điều khiển.

 – Monitor Forbidden Activity: giám sát chặt chẽ những hành động của trẻ em trên máy tính.

 – Invisible Mode: Hidetools Child Control có thể hoạt động trong chế độ không thể nhìn thấy – invisible mode, và đương nhiên, những đứa trẻ sẽ không có đủ kinh nghiệm và kỹ thuật để khống chế chương trình này.

 – Password Protection: đối tượng được theo dõi sẽ không thể gỡ bỏ, thay đổi các cài đặt, đóng ứng dụng… nếu không có mật khẩu được khai báo khi cài đặt.

 – Hotkeys: chương trình có thể được kích hoạt hoặc ẩn bằng hệ thống phím tắt.

Độ an toàn của Hidetools Child Control 5.34

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Hidetools Child Control 5.34 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Hidetools Child Control 5.34 để sử dụng.

Đánh giá