[DOWNLOAD]

Game Helicopter Wars là game bắn máy bay 3D cực kỳ hay, trong game này bạn có thể thử những kỹ năng của mình ở ba chiến dịch: Quần đảo, Châu Âu, và Trung Đông.

Nếu đường link download game ban may bay 3D phía trên mà bạn không download được thì bạn có thể dùng link thay thế sau để tải game về máy.

Game ban may bay 3D là một game hành động hay dành cho các bạn thích mạo hiểm. Game ban may bay 3D với các hình ảnh 3D đẹp mắt hy vọng rẳng game sẽ làm bạn có những phút thư gian thoải mái, và bạn hoàn toàn có thể luyện game ban may bay 3D này để trở thành một tay game siêu đẳng cấp. Ngoài ra bạn cũng có thể download các game khác như game ban vit game là một game đang được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự hấp dẫn, hay là game ban sung giúp bạn có khả năng trở thành một tay súng chuyên nghiệp và đẳng cấp như trong các bộ phim hành động của Hollywood, và cả game ban may bay

Game Helicopter Wars là game bắn máy bay 3D vô cùng hấp dẫn. Trong trò chơi bạn có thể thử những kỹ năng của mình ở ba chiến dịch: Quần đảo, Châu Âu, và Trung Đông.

Helicopter Wars

Game Helicopter WarsGame ban may bay 3D

Khi hoàn thành các cấp bạn truy cập vào phần “New” có nhiều máy bay trực thăng cơ động và nhiều kẻ thù mạnh khác. Trò chơi Helicopter Wars, game ban may bay 3D cho phép bạn có thể di chuyển 1 cách nhanh chóng.Các tính năng của game bắn máy bay 3D: Helicopter Wars
– 10 máy bay trực thăng.
– 3 chiến dịch, 20 cơ quan đại diện.
– Có thêm chế độ chơi Survival.
– Đồ họa và âm thanh tuyệt vời.
– Hoàn toàn miễn phí.Yêu cầu hệ thống:
– Bộ vi xử lý: 800 MHz hoặc cao hơn.
– Ram: 256 MB.
– 32 MB bộ nhớ video.
– DirectX 7.0.

Chúng tôi hỗ trợ bạn có thể tải game ban may bay 3D là miễn phí hoàn toàn tại đường link phía trên của trang web này.

Thu Hương

Độ an toàn của Helicopter Wars

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Helicopter Wars mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Helicopter Wars để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *