[DOWNLOAD]

Heart On Fire Screensaver 1.31 cho phép bạn gây ấn tượng với những người thân yêu hay chính mình! Một hình ảnh trái tim bùng cháy động được dựng hình hoàn hảo là phương thức tốt nhất để nói lên tiếng “Yêu”. 

 

Hình ảnh này mang hơi ấm gia đình cũng như sự dễ chịu cho máy tính của bạn. Bản nhạc yêu thích của bạn sẽ phát sau nền và tạo một cảm giác thoải mái, thư giãn cùng hình ảnh trái tim là nhân tố trực quan bổ trợ hoàn hảo. Một không khí đầm ấm và thanh bình có thể chuyển sang đam mê và đầy cảm xúc bằng cách lựa chọn một bản nhạc nền khác.

 

Heart On Fire Screensaver

Giao diện phần mềm Heart On Fire Screensaver

 

Heart On Fire Screensaver 1.31 cho phép bạn gây ấn tượng với những người thân yêu hay chính mình! Một hình ảnh trái tim bùng cháy động được dựng hình hoàn hảo là phương thức tốt nhất để nói lên tiếng “Yêu”. Hình ảnh này mang hơi ấm gia đình cũng như sự dễ chịu cho máy tính của bạn. Bản nhạc yêu thích của bạn sẽ phát sau nền và tạo một cảm giác thoải mái, thư giãn cùng hình ảnh trái tim là nhân tố trực quan bổ trợ hoàn hảo. Một không khí đầm ấm và thanh bình có thể chuyển sang đam mê và đầy cảm xúc bằng cách lựa chọn một bản nhạc nền khác.

 

Lửa bảo vệ màn hình miễn phí Screensaver miễn phí!
Khi mọi thứ được nhàm chán thời gian để thêm một số đám cháy cháy nổ bảo vệ màn hình vào màn hình của bạn với một ngọn lửa hoạt hình siêu thực tế ghi tất cả các pixel của máy tính để bàn của bạn! Các hiệu ứng ngọn lửa rất tự nhiên mà bạn gần như có thể cảm thấy hơi nóng phát sáng hiển thị của bạn và hít thở khói. Ảnh chụp màn hình là hoàn toàn không có khả năng để phản ánh ấn tượng đầy đủ bạn có được khi nhìn vào màn hình này hoàn toàn miễn phí!
Tải Screensaver absolutelly miễn phí!
Thay vào đó, phải mất một phút và tải về vệ màn hình này lửa đã giành giải thưởng và kinh nghiệm nhiệt độ nóng chảy. Điều tốt nhất – Heart On Fire Screensaver 1.31 là một bảo vệ màn hình miễn phí!

Hiệu ứng lửa siêu hiện thực
Tính chất sinh động của ngọn lửa thực sự được chính xác chuyển đến các máy tính trong một hình thức nhưng vẫn còn rất ngoạn mục, an toàn. Lưỡi lấp lánh của ngọn lửa được lustily nuốt một hình nền của máy tính để bàn của bạn, sản xuất khói và nhiệt. Cuộc sống thực ngọn lửa âm thanh (một sự lựa chọn của 9 hiện có sẵn) thêm nhiều hơn để không khí, trong khi cốt lõi tối ưu hóa làm cho chắc chắn rằng nó là máy tính để bàn của bạn sẽ ghi ra, không phải là CPU của bạn.
Tải Screensaver absolutelly miễn phí!
Một giải thưởng bảo vệ màn hình miễn phí
Hơn một triệu người tải về Heart On Fire Screensaver 1.31 của chúng tôi và yêu thích nó. Nó đã đạt được một danh sách dài các giải thưởng trên hầu hết các trang web nổi tiếng, tài nguyên phần mềm thông thường và các nguồn lực chuyên môn dành cho việc bảo vệ màn hình miễn phí. , Ngọn lửa ăn máy tính để bàn của bạn không phải là thực, nhưng nó là ví dụ thực tế nhất của một trình bảo vệ màn hình ngọn lửa, bạn đã bao giờ có thể nhìn thấy trên màn hình của bạn. Tại sao trên trái đất bạn vẫn còn đọc các văn bản? Tải Heart On Fire Screensaver 1.31 về miễn phí bảo vệ màn hình cháy và thấy rằng tất cả nói là đúng cho mình! Và đừng quên rằng nó là một bảo vệ màn hình hoàn toàn miễn phí!

Tổng hợp

Độ an toàn của Heart On Fire Screensaver 1.31

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Heart On Fire Screensaver 1.31 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Heart On Fire Screensaver 1.31 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *