[DOWNLOAD]

Để kiểm tra tốc độ truy xuất dữ liệu thực tế của đĩa cứng có lẽ “HD Tach 3.0.4.0” là công cụ hàng đầu hiện nay. Download HD Tach 3.0.4.0 miễn phí.

Khi mua một đĩa cứng mới, bạn luôn được nhà sản xuất quảng cáo rằng tốc độ đĩa cứng của họ luôn ở mức tuyệt chiêu, đến hàng trăm MB/giây.

Nhưng thực ra, đây là tốc độ “lý tưởng” mà đĩa cứng của bạn mua về không thể nào đạt được.
Để kiểm tra tốc độ truy xuất dữ liệu thực tế của đĩa cứng có lẽ “HD Tach 3.0.4.0” là công cụ hàng đầu hiện nay.
Khi kích hoạt “HD Tach 3.0.4.0”, bạn có thể chọn một trong 3 chế độ kiểm tra là: Quick bench, Long bench hoặc Full bench. 3 chế độ kiểm tra này đều đưa ra kết quả gần như nhau, trong thực tế thì chỉ cần “Quick bench” là đủ.
Sau khi chọn xong, bạn nhấn vào nút “Run Test” để quá trình đo tốc độ thực bắt đầu. Khi đã hoàn tất, “HD Tach 3.0.4.0” sẽ trình ra cho bạn một đồ thị chi tiết, bao gồm tốc độ thực tế đĩa cứng trong máy của bạn, để so sánh với tốc độ lý tưởng của các chuẩn đĩa cứng như: ATA UltraDMA 6, SATA 150 và SCSI Ultra320.

                                        

HD Tach 3.0.4.0

Phần mềm HD Tach 3.0.4.0

Qua thử nghiệm trên một máy tính đời cũ (Pentium IV 1,8 GHz, đĩa cứng 40 GB) thì tốc độ thực của đĩa cứng chỉ đạt mức trên 50 MB/giây. Khi thử nghiệm trên một máy tính đời mới dạng phổ biến hiện nay (Pentium IV 2,8 GHz, đĩa cứng 80 GB) thì tốc độ thực cũng chỉ vượt trên 100 MB/giây một chút, tức vẫn kém khá xa so với tốc độ chuẩn của loại đĩa cứng SATA hiện nay là 150 MB/giây.
 

Độ an toàn của HD Tach 3.0.4.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản HD Tach 3.0.4.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download HD Tach 3.0.4.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *